Vị trí nguy hiểm nhất trên mũ bảo hiểm

Phân tích theo thống kê của một trường đại học Y ở Đức cho kết quả khu vực cằm là chịu tác động chấn thương nhiều nhất lên đến 34,6%. Đội mũ bảo hiểm...

Phân tích theo thống kê giả mạo của một trường đại học Y Đức cho kết quả khu vực cằm là chịu tác động chấn thương nhiều nhất mới nhất lên đến 34,6%.

Đội mũ bảo hiểm là phương tiện hiệu quả nhất trong việc giảm số lượng người bị chấn thương lấy liền hoặc tử vong khi người tham gia giao thông bằng xe máy. Đội mũ bảo hiểm làm giảm chấn thương vùng đầu qua web lên đến 69 %.

Vị trí nguy hiểm nhất trên mũ bảo hiểm
Lễ phát động lấy liền và diễu hành kêu gọi đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn.
Mũ bảo hiểm ước tính làm giảm khả năng tử vong trong một vụ tai nạn xe máy khoảng 37 % an toàn . Cục an toàn giao thông Mỹ (NHTSA) ước tính tốc độ , mũ bảo hiểm công cụ đã cứu mạng sống mới nhất của 1.544 người khi đi xe máy một mình trong năm 2010.

Chấn thương sọ não là nguyên nhân hàng đầu link down các vụ tai nạn xe máy download . Ngay cả khi không gây tử vong chia sẻ , hay nhất các chấn thương ở vùng đầu cài đặt cũng gây tổn hại về sức khỏe bản quyền , ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cập nhật , bạn bè ở đâu uy tín . Trong thực tế bản quyền , điều trị chấn thương sọ não ứng dụng với chi phí nhiều hơn 13 lần so hướng dẫn với chấn thương thông thường.

Vị trí nguy hiểm nhất trên mũ bảo hiểm
Phân bổ vùng chấn thương trên mũ bảo hiểm.
Nghiên cứu tự động được thực hiện hỗ trợ bởi Diemar Otte, Khoa nghiên cứu tai nạn giao thộng thuộc Đại học Y Hannover (Đức) về chấn thương vùng đầu khi đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy.
​Các dữ liệu qua mạng được thu thập trên mẹo vặt tất cả đăng ký vay các vụ va chạm vô hiệu hóa và sự phân bổ tác động chấn thương lên mũ bảo hiểm cho thấy có 19,4 % chấn thương xảy ra ở phía bên phải khu vực cằm phải làm sao 15,2 % ở phái bên trái khu vực cằm trên điện thoại . Kết hợp hai con số này lại cho thấy khu vực cằm chịu tác động nhiều nhất 34,6 %.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext