Vệ sinh nhông sên dĩa mùa mưa, điều ức chế nhất

Vấn đề muôn thuở gây ra rất nhiều sự ức chế đối với những người dùng các dòng xe có dây sên nhất là ở thời điểm chuẩn bị vào mùa mưa. Vệ sinh nhông sên...

Vấn đề muôn thuở gây ra cập nhật rất nhiều sự ức chế đối quản lý với sửa lỗi những người dùng giá rẻ các dòng xe có dây sên nhất là ở thời điểm chuẩn bị vào mùa mưa thanh toán . Vệ sinh nhông sên dĩa gây tốn thời gian miễn phí , tốn tiền bạc ở đâu nhanh mà đi vài ngày lại dơ sửa lỗi thì làm trực tuyến để làm gì?” đây là chia sẻ tài khoản của một bạn khách hàng.

Vệ sinh nhông sên dĩa mùa mưa, điều ức chế nhất
Vệ sinh nhông sên dĩa mùa mưa gây ức chế cho người dùng xeChuẩn bị:
Bạn cần chuẩn bị 1 số vật dụng trước khi làm vệ sinh nhông sên dĩa lấy liền , nơi nào những vật dụng này download rất dễ tìm quản lý và ít tốn kém giảm giá . Vì vậy chắc chắn bạn tài khoản có thể tìm thấy sửa lỗi những vật dụng này 1 cách dễ dàng.
  • 1 lít dầu hỏa kiểm tra , nên mua dầu hỏa vì ít bay hơi tốc độ và rẻ hơn xăng tài khoản . Mua dư hướng dẫn cũng không sao mật khẩu để lần sau sử dụng tiếp vì mua mưa tăng tốc thì nhông sên dĩa kinh nghiệm sẽ kinh nghiệm rất cài đặt rất dễ bị dơ ở đâu uy tín và cần thường xuyên về sinh.
  • 1 bàn chải đánh răng vô hiệu hóa . Bàn chại giả mạo thì tiệm tạp hóa đầy qua mạng , chỉ có 10 mấy ngàn 1 cây ở đâu tốt rất dễ tìm tốc độ . lấy liền Nếu có điều kiện sửa lỗi thì đầu tư 1 cây chà sên sử dụng nhé (giá 1 cây tầm 40 – 70k).
  • 1 chai dung dịch bảo dưỡng sên sử dụng . Ở đây tuy hỗ trợ đã nói là tiết kiệm full crack nhưng đối ở đâu uy tín với dung dịch bôi trơn ứng dụng , bảo vệ nhông dĩa giá rẻ thì bạn không nên tiết kiệm nhanh nhất mà hãy mua loại tốt nhất như Liqui Moly cập nhật , Motul lừa đảo , Repsol kiểm tra , …
  • Khăn sạch qua mạng để lau sên.
Ở đây vì sao lại là dầu hỏa phải làm sao mà không phải chai tẩy rửa chuyên dụng qua mạng ? Đơn giản vì dầu hỏa không gây hại cho sên chi tiết , bằng chứng là đăng ký vay đã có nơi nào rất nhiều biker chuyên nghiệp sử dụng giả mạo cũng như chứng mình qua thí nghiệm qua app dưới đây:

Vệ sinh nhông sên dĩa mùa mưa, điều ức chế nhất
Thí nghiệm dùng kinh nghiệm các vòng o-ring ngâm vào nhanh nhất các chất khác nhau​Dùng 8 cái ring lấy từ sên DID cho vào 8 loại dung dịch (dầu chống rỉ WD-40 giả mạo , Dầu Hôi hay nhất , Xăng danh sách , LPS3 ứng dụng , Dầu thắng Dot 4 trực tuyến , PJ1 Chain Lube xóa tài khoản và Gumount Carb cleaner) giả mạo . Để sau 24h thanh toán và lấy ra đo lại đường kính trong hỗ trợ , đường kính ngoài tải về , độ dày nạp tiền của ring.
Vệ sinh nhông sên dĩa mùa mưa, điều ức chế nhất
Kết quả cho thấy DẦU HỎA chỉ làm thay đổi phốt 1% trong điều kiện ngâm liên tiếp 24h​Kết luận: W40-D tối ưu và DẦU HỎA chỉ làm thay đổi tỉ lệ (+- 1%) trong khi xăng tới 11% kinh nghiệm và Garb cleaner tới 29%)
Qua thí nghiệm trên mới nhất thì tăng tốc các bạn tốt nhất có thể yên tâm khi sử dụng dầu hỏa trên điện thoại để vệ sinh sên dữ liệu mà không còn phải lo lắng rằng liệu dầu hỏa có làm hỏng nhông sên ở đâu nhanh của mình không kích hoạt và có nên vệ sinh sên có phốt bằng dầu hỏa không?Có thể thấy như thế nào , dầu hỏa có hiệu quả quản lý rất tốt chi tiết mà không gây hại cho nhông xích nhanh nhất của bạn.
Thực hiện:
Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ qua app , chúng ta bắt đầu bắt tay vào công đoạn vệ sinh nhông sên dĩa:
  • Bỏ dầu hỏa vào 1 bình xịt nhỏ ứng dụng , sử dụng có thể dùng bình tưới cây mẹo vặt và xịt đều lên cả nhông sên dĩa cho ra hết bụi bẩn.
  • Dùng bàn chải chà khắp mẹo vặt để tẩy sạch hết cặn bẩn
  • Dùng nước rửa lại sên rồi dùng khăn lau khô
  • Đợi cho sên khô rồi dùng chai bảo dưỡng sên xịt lên 1 lớp mỏng mẹo vặt . Đợi tầm 30 – 45p sau xịt thêm 1 lớp mỏng nữa
  • Dùng khăn sạch lau sơ lại phần dưới sên dịch vụ để tránh dung dịch văng ra khi quay bánh xe.
Lưu ý: không nên xịt qua mạng quá nhiều kỹ thuật và chỉ xịt má trong miễn phí của sên tổng hợp , không xịt từ phía trên vì khi bánh quay sử dụng sẽ làm dung dịch bắn ra ngoài sử dụng , không thể dính lại trên sên ở đâu uy tín . Mỗi khi đi mưa về nạp tiền , bạn nên xịt sơ phần nhông sên dĩa tài khoản của mình bằng nước miễn phí để bụi bẩn rôi đi.

Nguồn: https://nhongsendia.vn

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext