Xung quanh thú chơi âm côn trên xe số tự động

Cũng đã có nhiều bài viết đóng góp kinh nghiệm và nhiều câu hỏi về vấn đề xung quanh thú chơi âm côn trên xe số tự động rồi, cho nên em cũng chỉ tổng...

Cũng ở đâu uy tín đã có nhiều bài viết đóng góp kinh nghiệm thanh toán và nhiều câu hỏi về vấn đề xung quanh thú chơi âm côn trên xe số tự động rồi hỗ trợ , cho nên em giảm giá cũng chỉ tổng hợp lại một số kiến thức cơ bản rồi nói thêm tí quan điểm công cụ của em thôi.
Xung quanh thú chơi âm côn trên xe số tự động
Honda Wave RS 110 xe số tự động (ảnh minh họa)
​Xe em đi là Honda Wave RS 110 nạp tiền , mua hồi 28 Tết năm ngoái tới giờ nguyên nhân được 5300 km cập nhật , dùng đi học hằng ngày giả mạo , ngoài mấy cái tem chọt chẹt tất toán thì xe em zin nguyên cục tối ưu . Mới đầu phải làm sao thì đi bình thường thôi giả mạo , mật khẩu nhưng từ khi tập tải về được trò âm côn nhả trớn tăng tốc thì em chơi miết luôn.

Vào vấn đề

Âm côn là gì: Âm côn (hay còn gọi là ép côn/cắt côn/ép số) là động tác cắt liên kết quay giữa bánh trớn (là bánh nối trực tiếp sửa lỗi với trục khuỷu động cơ tải về , là bánh chủ động) kỹ thuật và hộp số thông qua bộ côn (gồm công cụ các lá bố mỏng kẹp giữa kiểm tra những lá thép dữ liệu , thường gọi dân gian là “nồi côn”)

Có hai kiểu âm côn chính cho ae nha:
 1. Cắt nửa
 2. Cắt hết

Mọi người đừng vội phán chuyện như là “cắt nửa bản quyền thì côn còn dính như thế nào , cắt hết phải làm sao thì côn mới hết dính hoàn toàn” hay là “cắt nửa mòn côn công cụ , cắt hết không mòn này nọ”… cập nhật các kiểu sửa lỗi , tại vì em gọi cắt nửa cắt hết vốn chỉ chia sẻ để phân biệt 2 cách thôi!
 1. Cắt hết:
a/ Định nghĩa: Cắt hết nghĩa là dùng mũi chân giẫm hết luôn lên cần số ( ở đâu nhanh hoặc móc ngược hết cần số ra sau mới nhất , hay là giẫm gót số hết cỡ)
b/ Đặc điểm:
 • Nguyên tắc giống hệt tính năng với việc bóp côn (ambrayage) trên xe côn tay
 • Âm côn kết hợp hỗ trợ với vào số
 • Âm côn bằng cách giẫm về phía trước quảng cáo , sau khi âm côn link down thì xóa tài khoản sẽ vào luôn số trên bản quyền . VD: Đang chạy ở số 2 cài đặt , giẫm mũi chân về phía trước rồi giữ nguyên sửa lỗi , khi âm côn xong nhả chân ra nơi nào thì hộp số trả vào số 3.
 • Âm côn bằng cách giẫm về phía sau nạp tiền thì qua app cũng giống như về phía trước dữ liệu , dịch vụ nhưng đi kèm là thay vì vào số trên hỗ trợ thì nó qua app sẽ trả về số nhỏ hơn quản lý , khó khăn hơn giẫm về phía trước ở chỗ là cần phải mớm thêm gia cho hợp tua máy giảm giá , tính năng nếu không link down thì xe trực tuyến sẽ bị giật như kiểu đang đi 40km/h ở số 3 tối ưu mà trả cái rụp về số 2 làm xe bị giật mạnh về phía sau.
c/ Kinh nghiệm:
Xung quanh thú chơi âm côn trên xe số tự động
 • Xe đi số cao về số thấp hỗ trợ sẽ hợp lí hơn quảng cáo , VD như khi cần giảm tốc chuẩn bị dừng đèn đỏ hỗ trợ . Đang đi ở số 3 hay 4 mới nhất thì âm côn ứng dụng để xe trôi dần đến vạch dừng kiểm tra , khi dừng lại rồi tốc độ thì trả nốt về số 1
 • Xe từ số thấp lên số cao lấy liền thì ít dùng hơn nguyên nhân , thường chỉ dùng tổng hợp để đổ dốc: tốc độ chậm trên đỉnh dốc mới nhất , sau khi đổ dốc nơi nào thì tốc độ tăng lên cho nên có tiện lừa đảo thì vào luôn số cao hơn.
 • Có nhược điểm là: Khó canh qua web để mớm ga cho phù hợp bước số khi đi ga lớn mật khẩu . VD như số 2 đi 30km/h tính năng mà âm côn về số 1 tốc độ , phải chờ cho xe giảm tốc còn khoảng 7km/h rồi mới nhả chân như thế nào được trên điện thoại . Do đó khi giảm từ 30km/h -> tầm 20km/h quảng cáo mà cần tăng tốc trở lại giảm giá thì không còn cách nào khác link down , an toàn hoặc là chờ cho xe về còn 7km/h rồi nhả chân cho nó về số 1 rồi tăng tốc lại nguyên nhân , còn không kinh nghiệm thì phải biết mớm ga vào giả mạo để tăng tốc trở lại (cần phải cảm nhận dữ liệu được vòng tua máy tất toán nhé thanh toán thì mới làm sử dụng được trò này qua mạng nhé lấy liền , không tốt nhất thì xe giả mạo sẽ bị giật đó)
 • Ban đầu ở đâu nhanh thì em âm côn kiểu trả số giữ luôn tự động , tầm 1 tuần quản lý thì thuần thục thôi chia sẻ , hướng dẫn sau đó em cảm nhận trực tuyến được tua máy qua độ rung giá rẻ , độ gằn ở đâu tốt của máy như thế nào để mớm ga cho phù hợp địa chỉ . Có lần em đi 60km/h ở số 3 đăng ký vay mà lỡ âm côn trên điện thoại , trả về số 2 ở tầm 50 -> 55km/h rồi mớm hết ga khóa chặn , sửa lỗi sau đó nhả chân cho nó về luôn số 2 rồi vào lại số 3 danh sách để đi tiếp tốt nhất mà không gặp vấn đề gì.
 • Cách này em khóa chặn cũng dùng thanh toán để bứt tốc mạnh trên điện thoại . Cụ thể là như đi số 3 ở 30km/h sửa lỗi , em đang muốn tăng tốc thật nhanh ở đâu nhanh thì em qua web sẽ trả về số 2 tải về , cập nhật sau đó nhồi cho tua máy cao hơn tua-máy-cần-để-trả-về tổng hợp của bước số 2 chi tiết , tất toán sau đó nhả từ từ cần số xóa tài khoản , khi côn dính trở lại dữ liệu cũng là lúc tốc độ xe bắt đầu tăng dần lên full crack để hợp khóa chặn với tua máy cập nhật . Đây là chiêu sử dụng mà mấy anh nài xe hay dùng tốt nhất để bốc đầu sử dụng , chia sẻ nhưng thay vì buông ngay cần số kích hoạt để bốc đầu qua app thì em chỉ nhả từ từ cần số.
2 chia sẻ . Cắt nửa:
a/ Khái niệm: Cắt nửa nghĩa là dùng mũi chân ( tốc độ hoặc gót chân) lừa đảo để giẫm nhẹ lưng chừng lên cần số ( giả mạo hoặc gót số) hỗ trợ , nhớ là không giẫn hết cỡ nha! Chỉ giẫm khoảng một nửa thôi giá rẻ , không nhất thiết là phải giẫm tải về quá sâu tải về , chỉ cần giẫm sâu đến vị trí an toàn mà khi ta nhả ga rồi ở đâu nhanh nhưng xe tốc độ vẫn không giảm tốc là giả mạo được.

Đặc điểm:
 • Em nói luôn là đừng ai bảo ép côn kiểu này giả mạo thì côn cắt không hết chia sẻ nhé xóa tài khoản , dịch vụ sẽ không có chuyện cài đặt các lá côn chà sát lên nhau gây mòn là bố nồi côn đâu đăng ký vay , như thế nào có thể kiểm nghiệm ngay bằng cách:
+ Tắt máy xe nạp tiền , (tắt khóa xe luôn nha!) không quan trọng là an toàn đã trả số 0 hay chưa
+ Dựng chống đứng (chống giữa)
+ Ép nhẹ lên cần số tải về , ép sâu bao nhiêu tùy thích cập nhật , miễn là đừng vào luôn số là ứng dụng được
+ Chân phải đạp giò đạp nổ (cần khởi động)
-> đăng ký vay Nếu như đạp tất toán mà không thấy trở lực (đạp cái tuột lút xuống luôn chứ không làm kịch kịch như khi đạp nổ máy bình thường) tự động thì xác định là côn chi tiết đã cắt rồi quản lý . Bởi vì mới nhất nếu côn chưa cắt sửa lỗi , cần đạp nổ đăng ký vay sẽ nặng do trở lực nối vào trục khuỷu tổng hợp và piston kiểm tra vẫn còn kiểm tra , khi cắt côn rồi nạp tiền thì lực nối đó không còn nữa nên đạp phát tuột luôn.
 • Việc ép nhẹ này kỹ thuật cũng giống như cách sử dụng các ae đi côn tay chỉ dùng 2 ngón tay (trỏ giá rẻ và giữa) giá rẻ để bóp côn đến khi đòn tay côn chạm vào full crack các ngón còn lại (áp út sử dụng và ngón út) kinh nghiệm thì họ an toàn đã nhả côn trở lại hay nhất để vào nhanh số miễn phí , không nhất thiết phải dùng cả 4 ngón lừa đảo để bóp hết côn qua web . Tất nhiên quản lý sẽ có 1 điểm mẹo vặt qua mạng các lá côn bắt đầu tiếp xúc giả mạo với nhau trước khia nhả hết côn danh sách , điểm đó download được gọi là điểm tiếp xúc (Friction Point) nạp tiền , là thời điểm áp suất giữa tăng tốc các lá côn bắt đầu tăng dần tốc độ lên đến khi dính chặt vào nhau.
 • Cắt nửa so download với cắt hết ở đâu tốt thì tác động vào lá côn qua app cũng tương tự như nhau đăng ký vay , không có chuyện ép nửa sửa lỗi thì côn ko cắt hết nên gây ma sát đâu nha bản quyền . Đừng tốc độ quá lo lắng chuyện cắt hết hay không hết.
 • Cắt nửa có ưa điểm hơn cắt hết là không lo việc phải mớm nhiều ga như khi cắt hết (trả từ số cao về số thấp) qua mạng , từ đó tốt nhất thì không cần lo lắng nhiều khi phải tính toán là nên ép số lên hay ép số xuống
c/ Kinh nghiệm:
 • Xe em không có vấn đề gì hết quảng cáo , em âm côn kiểu cắt nửa suốt 4 tháng nay rồi bản quyền , trực tuyến vẫn y như hồi còn âm côn kiểu cắt hết công cụ , quan trọng nhất là phải biết mớm ga cho hợp qua web và phải nhả chân côn từ từ.
 • Âm côn cắt nửa ở xe số tự động giống 80% so nguyên nhân với bóp côn ở xe côn tay(bỏ qua nguyên lý thanh toán nhé giả mạo , vì ở đâu nhanh các chi tiết kĩ thuật thực hiện việc cắt côn mật khẩu của xe côn tay qua app và xe số tự động tốt nhất thì khác nhau rồi dịch vụ , cả thứ tự vào số nữa nha) mới nhất , khác 10% chỗ là dùng chân thay vì dùng tay dịch vụ . dữ liệu Nếu cần sang số chia sẻ thì ấn mạnh 1 phát là vào luôn số kế nạp tiền , dịch vụ nhưng tự động nếu như ban đầu giẫm nhẹ về trước kiểm tra thì không còn cách vào số nào khác ngoài trả số lớn hơn quản lý , còn ban đầu bản quyền mà lỡ nhấn nhẹ về sau quảng cáo thì mới nhất cũng chỉ còn cách trả về số thấp hơn kinh nghiệm , đó là 10% còn lại.
 • Lưu ý quan trọng quyết định đó là việc phải đảm bảo cho khi đang âm côn khóa chặn , chân phải giữ thật chặt dịch vụ . Nhiều khi đang âm côn địa chỉ mà gặp ổ gà nó thụt 1 phát lừa đảo , vì bàn chân không có điểm tựa (do phải gìm chân sao cho vừa cắt côn tải về mà vừa không vào số) nên cần số dễ bị giãy lên mật khẩu hoặc giãy xuống tính năng , làm cho mình không kịp mớm ga vô hiệu hóa mà côn kỹ thuật đã dính lại kỹ thuật thì xác định là làm giật xe nguyên nhân , kích hoạt hoặc là làm hộp số vào luôn số khác tài khoản . Điều này mật khẩu thì là điểm trừ cho cắt nửa so giảm giá với cắt hết khóa chặn , vì khi cắt hết lừa đảo thì chân chỉ cần đè chặt lên cần số tự động , do đó khi qua ổ gà chỉ cần đè chặt lên cần số sao cho không bị giãy lên là nạp tiền được.
Xung quanh thú chơi âm côn trên xe số tự độngNgoài lề:
 • Từ lâu full crack thì nguyên tắc cắt côn vốn ứng dụng cũng chỉ chủ yếu là chuyển số tự động và giữ cho máy không bị tắt khi tua máy về galanti (tốc độ cầm chừng) mới nhất , kích hoạt nhưng về thực tế kiểm tra thì cắt côn ứng dụng cũng trở thành một thú vui tốc độ của nhanh nhất các tay nài trên điện thoại . Họ thích lướt đi thật êm tổng hợp , thật nhẹ ở tốc độ cao giảm giá , bỏ lại tiếng máy nổ ở sau lưng tốt nhất , thích lắng tai nghe tiếng gió vùn vụt đệm vào tiếng sên lịch xịch mạnh mẽ.

 • Có nhiều vấn đề tài khoản cũng như hay nhất các tác hại tối ưu mà biệc đi xe máy âm côn gây ra hay nhất , giá rẻ đặc biệt là ở xe số tự động ở đâu nhanh , kích hoạt bởi vì như trực tuyến đã nói trên công cụ , côn ở xe số tự động vốn chỉ cập nhật để vào số thôi (việc giữ máy ở galanti nạp tiền đã có bố nồi 3 càng đảm nhiệm) lừa đảo . Từ đó dữ liệu để có lấy liền được cảm nhận thích thú như nói trên giá rẻ thì vô hiệu hóa cũng có cách đăng ký vay , tốt nhất nhưng bản quyền với kiểm tra những cách đó hướng dẫn sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến dịch vụ các chi tiết máy dữ liệu , nhất là bộ côn. hỗ trợ . Đừng hay nhất quá quan tâm đến chuyện vấn đề gì tốt nhất sẽ xảy ra download với chiếc xe khi mình âm côn tăng tốc , đằng nào tính năng thì chiếc xe hướng dẫn cũng cần phải kỹ thuật được bảo trì thường xuyên ở đâu uy tín để tránh hỏng vặt nơi nào , hướng dẫn sẽ chẳng ai tiếc vài ngày trong tuổi thọ mẹo vặt của xóa tài khoản các lá côn hay vài trăm nghìn thay lấy liền những lá côn mới giả mạo để thỏa mãn sở thích lướt đi nhẹ nhàng trên chiếc xe máy tối ưu của mình.
Lời kết: Quan trọng nhất là chạy xe như thế nào cho an toàn ở đâu tốt , thế nên chi tiết để xóa tài khoản có thể vừa thỏa mãn sở thích lừa đảo mà vừa an toàn nhanh nhất thì tốt nhất là nên tập luyện thật rành trước khi áp dụng thực tế khi tham gia giao thông hỗ trợ . Bài này là bài đầu tiên em viết nơi nào , tốt nhất được tổng hợp theo quan điểm sử dụng của cài đặt riêng em khóa chặn , nhờ mod duyệt giúp lấy liền , thiếu sót gì chia sẻ thì mong ae góp ý hộ em.
Tác giả Sezovsky
Nguồn BKVN

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext