Xuất hiện Brembo Corsa Corta phiên bản RCS 15/17

Sau sự thành công của mẫu Brembo Corsa Corta RCS19, thì mới đây Brembo đã cho ra đời thêm các phiên bản có đường kính piston nhỏ hơn phù hợp hơn với...

Sau sự thành công chi tiết của mẫu Brembo Corsa Corta RCS19 trên điện thoại , sửa lỗi thì mới đây Brembo hay nhất đã cho ra đời thêm lấy liền các phiên bản có đường kính piston nhỏ hơn phù hợp hơn tốt nhất với lừa đảo các dòng xe phổ thông hay kỹ thuật các dòng PKL chỉ sử dụng phanh đĩa đơn ở bánh trước.

Xuất hiện Brembo Corsa Corta phiên bản RCS 15/17
Xuất hiện phiên bản Brembo Corsa corta phiên bản RCS 15/17
​Để làm cho hệ thống phanh kỹ thuật của kỹ thuật những chiếc xe 2 bánh hoạt động hiệu quả nhất tất toán , không chỉ dựa trên áp suất trong cùm chia sẻ mà còn phụ thuộc vào độ nhạy an toàn của tay thắng tài khoản , phần piston trên cùm tay phải có kích thước phù hợp qua mạng để đảm bảo tỷ lệ nén thủy lực (dầu phanh) tốt nhất tăng tốc . Chính vì thế link down mà thương hiệu Brembo cập nhật đã đưa ra khuyến cáo người dùng mới nhất , nên dựa theo mẫu heo dầu hỗ trợ mà chiếc xe đang sử dụng trên điện thoại để lựa chọn vô hiệu hóa những cùm phanh có kích thước piston phù hợp hay nhất để có trải nghiệm tốt nhất cho chiếc xe.

Xuất hiện Brembo Corsa Corta phiên bản RCS 15/17
Ảnh minh họa
​Trong thực tế sửa lỗi , nạp tiền nếu một cùm phanh thắng có piston hỗ trợ quá lớn qua mạng , nó kích hoạt sẽ đẩy một khối lượng dầu lừa đảo quá mức lên nơi nào các piston ở trong heo dầu địa chỉ , gây bất lợi cho việc điều tiết phanh kỹ thuật và độ nhạy sửa lỗi của phanh khi rà thắng kỹ thuật . Và điều này khóa chặn cũng xảy ra ở trường hợp ngược lại nguyên nhân , ở đâu tốt nếu một piston tay thắng giá rẻ quá nhỏ phải làm sao sẽ không đẩy đủ dầu kỹ thuật để đảm bảo khả năng hoạt động cho tính năng các mẫu heo có tới 3 hay 4 piston.

Xuất hiện Brembo Corsa Corta phiên bản RCS 15/17
Phiên bản Brembo Corsa Corta RCS 17mm:
  • Phiên bản 17mm cập nhật được thiết kế nhanh nhất để tối ưu nhu cầu quản lý của một số dòng xe mô tô sử dụng heo dầu lấy liền với piston có đường kính 30mm mẹo vặt , điển hình là hỗ trợ các loại heo dầu khóa chặn được trang bị mặc định trên như thế nào các mẫu xe như: Ducati Panigale quảng cáo và Monster 1200 dữ liệu , Kawasaki Ninja H2 danh sách và Ninja ZX-10R kiểm tra , Yamaha R1 khóa chặn và R6 vô hiệu hóa , KTM Superduke bản quyền và MV Agusta F4RR...
  • Theo Brembo công bố dữ liệu thì phiên bản Corsa Corta RCS 17mm trực tuyến sẽ tối ưu đăng ký vay và đem lại hiệu suất tốt nhất mật khẩu với như thế nào các dòng heo dầu có piston 30mm tốt nhất của hãng như Brembo M50.
Xuất hiện Brembo Corsa Corta phiên bản RCS 15/17Xuất hiện Brembo Corsa Corta phiên bản RCS 15/17
Phiên bản Brembo Corsa Corta RCS 15mm:
  • Phiên bản 15mm giả mạo đã bản quyền được phát triển vô hiệu hóa để đảm bảo khả năng hoạt động tối ưu cho sử dụng các dòng xe chỉ sử dụng một heo dầu ở bánh trước danh sách bao gồm vô hiệu hóa các dòng xe như: Ducati Scrambler qua app , KTM Duke tự động , Kawasaki ER-6N kỹ thuật và Z750 giả mạo , Yamaha MT-03 kỹ thuật và Triumph Boneville T100.
  • Corsa Corta 15 RCS ở đâu tốt cũng full crack có thể mật khẩu được sử dụng trên mẹo vặt tất cả tăng tốc các xe tay ga/ xe số phổ thông qua mạng hiện nay.
Một lưu ý nhỏ là chia sẻ với kích thước piston 15mm cùm tay này chỉ đáp ứng đủ dầu cho nạp tiền các dòng heo có 4piston trở xuống.

Xuất hiện Brembo Corsa Corta phiên bản RCS 15/17Xuất hiện Brembo Corsa Corta phiên bản RCS 15/17
bản quyền Hiện nay phiên bản Brembo Corsa corta RCS 19 đang giá rẻ được bán ở Việt Nam sử dụng với mức giá tầm 7 triệu đồng tự động , còn hai phiên bản 15,17mm giảm giá vẫn chưa phải làm sao được xuất hiện ở nước ta ứng dụng .

4.8/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext