Xe côn tay bắt buộc chạy xăng A95 vì lý do bất ngờ

Xăng liên quan trực tiếp đến khả năng vận hành của xe và mình đoán 1 số anh em vẫn đang suy nghĩ đổ xăng nào chạy cũng được, những lý do mình đưa ra...

Xăng liên quan trực tiếp đến khả năng vận hành qua app của xe tính năng và mình đoán 1 số anh em tải về vẫn đang suy nghĩ đổ xăng nào chạy tính năng cũng cài đặt được qua web , ở đâu nhanh những lý do mình đưa ra link down dưới đây xóa tài khoản sẽ làm anh em thay đổi ngay.

Xe côn tay bắt buộc chạy xăng A95 vì lý do bất ngờ
Xe côn tay nên chạy xăng A95 vì lý do bất ngờ

Xe côn tay bắt buộc chạy xăng A95 vì lý do bất ngờ
​Vẫn có nhiều anh em chạy xe côn tay lừa đảo nhưng hướng dẫn vẫn muốn sử dụng xăng A92 hay xăng E5 vì chúng rẻ sửa lỗi , nạp tiền nhưng không! đó là một sai lầm lớn.

Mỗi loại xe kiểm tra sẽ có một tỉ số nén ứng dụng riêng nạp tiền và nhà sản xuất luôn công bố an toàn để người dùng dữ liệu có thể biết hỗ trợ được lấy liền mà lựa chọn loại xăng có chỉ số octan phù hợp mới nhất . Chỉ số octan càng cao xóa tài khoản thì khả năng chống kích nổ càng tốt.

Việc sử dụng xăng có chỉ số octan thấp hơn yêu cầu chi tiết của xe quản lý sẽ làm động cơ bị giảm công suất nguyên nhân , máy nóng hơn dữ liệu . Động cơ xăng tổng hợp với công nghệ đốt cháy cưỡng bức bằng bugi nên khi sử dụng xăng có chỉ số octan tốt nhất quá thấp so tăng tốc với yêu cầu nguyên nhân sẽ dẫn đến hiện tượng kích nổ sớm làm động cơ không thể hoạt động.

Xe côn tay bắt buộc chạy xăng A95 vì lý do bất ngờ​Với qua mạng những dòng xe côn tay quản lý hiện nay thường có tỉ số nén cao từ 10,6:1 đến 11,5:1 tốc độ thì việc sử dụng xăng A95 là điều cần thiết.

ở đâu tốt Khi chạy xe côn tay mình hướng dẫn đã gặp giảm giá những trường hợp bắt buộc phải sử dụng xăng A92 vì không còn sự lựa chọn nào khác đăng ký vay , cảm nhận tốt nhất của mình là sau một hồi chạy xe cho cảm giác yếu đi đôi chút đăng ký vay và nóng máy hơn còn lượng xăng hao hụt an toàn thì mình cảm giác tối ưu vẫn vậy.

Xe côn tay bắt buộc chạy xăng A95 vì lý do bất ngờ
Có một lần mình chạy từ Đăk Lăk qua Đà Lạt do không có xăng A95 nên buộc phải đổ tạm xăng A92 chạy đỡ tải về và điều tồi tệ nhất công cụ cũng đến kiểm tra , mình đổ phải xăng A92 bẩn nên chỉ số octan cài đặt quá thấp sau một hồi chạy động cơ tối ưu đã bị ngợp sử dụng và không chạy download được nữa.

Phải tìm lấy liền mọi cách mình mới đến tài khoản được TP trên điện thoại . Đà Lạt vào 10 giờ đêm ở đâu nhanh , sáng hôm sau mình đem ra hãng kiểm tra bản quyền thì không thấy hư hỏng gì do lúc này chưa nghĩ là do xăng qua app , sau khi phải làm sao được tư vấn mình quyết định xả hết toàn bộ xăng còn trong bình ra danh sách và thay xăng A95 mới vào cộng kiểm tra với 1 bình súc kim phun mật khẩu thì động cơ kinh nghiệm đã hoạt động lại bình thường.

Thế mới thấy download nếu lúc đó có xăng A95 đổ kiểm tra thì chưa chắc mình dịch vụ đã gặp phải sự cố tồi tệ như trên ở đâu nhanh và anh em cứ thử nghĩ xem việc đổ xăng A92 thấp hơn nạp tiền được vài ngàn đồng dịch vụ nhưng tiền sửa xe còn đắt hơn lấy liền rất nhiều.

Xe côn tay bắt buộc chạy xăng A95 vì lý do bất ngờ
Chốt lại lấy liền thì xe côn tay sử dụng với tỉ số nén cao nên tăng tốc được đổ xăng A95 miễn phí để động cơ tải về được hoạt động tốt nhất mật khẩu , thực ra một số loại động cơ có tỉ số nén cao trên 11:1 cần loại xăng tốt hơn kích hoạt nhưng ở Việt Nam không có bán nên chỉ qua web có thể lựa chọn xăng A95 mẹo vặt .

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext