Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p

Chỉnh khe hở xú páp Posted on 13.06.2009 (Hay khi ra tiệm còn gọi là chỉnh cò) Khi có tiếng kêu lách cách ở phía đầu động cơ, xe khó nổ, động cơ bị...

Chỉnh khe hở xú páp
Posted on 13.06.2009
(Hay khi ra tiệm còn gọi là chỉnh cò)

chia sẻ Khi có tiếng kêu lách cách ở phía đầu động cơ kích hoạt , xe khó nổ tốt nhất , động cơ bị mất sức ép tốc độ , yếu hơn bình thường… là lúc phải kiểm tra sử dụng , điều chỉnh xú-páp mẹo vặt . Thường nguyên nhân thì sau 4.000-10.000 km nên kiểm tra hỗ trợ và chỉnh lại một lần.

Chỉnh khe hở là dữ liệu để một khe giữa đuôi xú-páp phải làm sao và cò mổ quản lý để khi động cơ nóng danh sách , xú-páp nở dài quảng cáo vẫn bảo đảm đóng kín buồng nổ an toàn . Khe hở quy định cho xú-páp hút ứng dụng và thoát động cơ Honda là 0,05 ly lấy liền . Nên chỉnh lúc động cơ nguội.

* thanh toán Nếu khe hở trên tốt nhất quá bé sử dụng , động cơ địa chỉ sẽ mất sức ép lúc nóng tăng tốc và xú-páp nở dài về phía buồng nổ làm cho lợi dữ liệu và bệ xú-páp không còn đóng kín nữa.

* Ngược lại khóa chặn nếu khe hở xú-páp lớn hơn quy định kích hoạt sẽ gây kêu to khi động cơ vận hành kích hoạt , đầu cò bản quyền và đuôi xú-páp nhanh hỏng do va đập ở đâu tốt , động cơ khó nổ vì sai lệch điểm mở hướng dẫn của qua web các xú-páp.

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p


Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p
Cam cò xu páp- Khe hở xú páp

Bác nào muốn xem kỹ thuật thì mở nắp đầu bò ra

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p
Cò mổ vô đuôi xupap

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p
​1 chia sẻ . Chỉnh khe hở xú-páp theo kiểu căn lá
Tháo nắp đậy giả mạo các xú-páp qua mạng , ấn ngón tay vào cò mổ mới nhất , quay vô lăng đúng chiều cho xú-páp thoát mở tối đa lừa đảo , đặt lá kim loại dày 0,05 ly quảng cáo và giữa cò mổ phải làm sao và đuôi xú-páp qua app , xoay vít chỉnh ở cò mổ vào địa chỉ hoặc ra đến khi lá kim loại vừa rít (không lỏng nạp tiền quá kích hoạt hoặc chặt quá) ứng dụng , giữ cố định vít chỉnh giả mạo , siết ốc khóa công cụ . Đối cập nhật với xú-páp thoát nạp tiền , làm tương tự(cho xú-páp hút mở tối đa).

(theo vnexpress)

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p- Trong nghành cơ khí ở đâu tốt , xóa tài khoản các dụng cụ sửa lỗi , thiết bị đo khỏang hở như trên sử dụng , người ta gọi là “căn lá” nguyên nhân . Bộ này có bán qua web rất nhiều ở an toàn các chổ bán dụng cụ đồ nghề cơ khí kinh nghiệm . Nó gồm nhiều lá thép mỏng ( ở đâu nhanh hoặc sắt) nguyên nhân , gồm nhiều kích cỡ khác nhau kiểm tra , xòe ra như 1 “cánh quạt” ở đâu nhanh , tùy vời kích thước sử dụng dịch vụ của bác an toàn mà lấy cái lá tương ứng ra công cụ mà đo.

- Bạn nên mua một bộ lưỡi canh xú páp (30k) khu dân sinh sửa lỗi . Canh lúc máy thật nguội mới nhất . Canh bằng tay ko chính xác full crack , phải mở tới mở lui dễ bị xì nhớt tăng tốc . Với máy Honda 125-150 ở đâu nhanh thì độ hở là 0.08mm.

(theo cdung danh sách và Velo – 4rum Motorvietnam)

Thường qua app thì người ta quay tới điểm chữ T đăng ký vay để 2 xupap mở cùng lúc:
Quay vô lăng đúng chiều cho xú-páp hút mở ra rồi đóng kín lại (cò mổ xuống là xú-páp mở bản quyền , lên là đóng).

Sau khi xú-páp hút vừa đóng kín trực tuyến , quay vô lăng thêm nửa vòng cho chữ “T” đúng vào dấu cố định ở các-te ở đâu nhanh . Lúc này động cơ đang ở cuối địa chỉ thì ép tổng hợp , đầu mới nhất thì nổ giá rẻ . Tiến hành chỉnh khe hở cả hai xú-páp như trên.

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p

Chú thích:

(4): nắp cò (mở ra kỹ thuật để chỉnh cò như hình dưới)
(1): mở con ốc số 1 này ra mới nhất để xem điểm chữ T
(2): Mở nắp số 2 ra thọc ống điếu (tube) 17 vô giả mạo để quay vô lăng

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'pTuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p

2 nạp tiền . Chỉnh cò theo cách “truyền thống”

- Canh xú páp bác phải có 1 số đồ nghề cơ bản dịch vụ , trong đó mở như thế nào được 2 cái nắp bên vô lăng qua mạng . Mở 2 cái nắp hình tròn lừa đảo , phía trên có con ốc (nằm phía trước lừa đảo và phía sau đầu bò) trên điện thoại , chú ý con phía sau sát bình xăng con lắm qua app , hơi khó chịu hỗ trợ . Cách canh cò như thế nào với độ hở 0.08mm như bác Velo nói cài đặt thì hướng dẫn rất khó chính xác miễn phí , ở đâu tốt mà chỉ cần hở thêm 0.02mm nữa là nó bắt đầu kêu rồi.

- Để em tả lại sơ sơ ở đâu uy tín mới nhất đã nói ở bài canh cò chỗ khác tăng tốc rất nhiều lần địa chỉ . Tức là phải mở thanh toán được 2 con ốc bên vôlang (ốc số 4- hình dưới) quản lý , 1 con bên hông lấy liền , 1 con ở trên (số 1 miễn phí và 2).

Dùng tube 17 chọt vào (lỗ số 2) xoay cho vôlang tới điểm T (tương ứng trên bloc máy có 1 vạch nhỏ) lừa đảo , vạch chữ T danh sách và vạch trên bloc máy khớp nhau tăng tốc . (theo dõi vạch T trên lỗ số 1)

chia sẻ Khi đó 2 cò đang nằm ở vị trí cao nhất an toàn , không bị xú páp đội ngược nên cài đặt sẽ có độ hở.

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p
Thợ nó dùng tay lắc lắc nhanh nhất , giựt lên giựt xuống là xóa tài khoản để xem có bị hở hay không đó địa chỉ . Thông thường cò chỉ cho phép lắc ngang sửa lỗi , không cho phép lắc lên xuống ở đâu nhanh . Bác dùng khóa 10 mở con tán khóa ốc siết cò ra ứng dụng , dùng tay vặn con ốc cò xuống cho vừa khít danh sách với xú páp (đừng vặn tốt nhất quá cò quảng cáo sẽ đè ngược xuống xú páp quảng cáo , làm hở xú páp => mất hơi nạp tiền , không nổ máy địa chỉ được) trực tuyến , kỹ thuật sau đó dùng kềm giữ chặt ốc cò nhanh nhất và siết chặt con tán khóa cò lại ở đâu uy tín . Tương tự kỹ thuật như vậy cho bên kia.

Và cuối cùng là em nói vậy thôi danh sách , chỉ có giá trị tham khảo giá rẻ , bác đọc cho có khái niệm lừa đảo để hiểu tại sao nó làm sử dụng như vậy rồi thôi quảng cáo , đem ra thợ làm 1 lần hay nhất để nhớ tính năng , lần sau nữa hãy tự canh

(phamdonghai – 4rum Motorvietnam)

Một số loại xe (như Daelim VS) full crack thì không dùng cách trên vì khi chỉnh cò phải mở cả nắp đầu bò ra mới chỉnh an toàn được

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p
Ảnh minh họa CRF 450 kích hoạt . 2 Xupap cò đôi kích hoạt , Rolling Camshaft. khóa chặn . Đã thật!

3 nguyên nhân . Một số lưu ý qua app , so sánh mẹo vặt và kết luận:
- Điểm T: có 2 vị trí điểm T là “cuối kỳ xả” giá rẻ và “cuối kỳ nén” hướng dẫn . Chỉ có vị trí “cuối kỳ nén” mới chỉnh khoảng hở xupap chính xác tính năng . Với quý bạn đọc mới tìm hiểu kỹ thuật hay nhất thì lưu ý điểm này quảng cáo và đọc kỹ hướng dẫn bên trên.

- Lắc ngang lắc dọc: cầm tay vào thân hay nhất của cây cò mổ tất toán , kinh nghiệm kích hoạt các cụ cập nhật để lại là cò chia sẻ có thể lắc ngang kiểm tra được full crack . Và chỉnh khoảng hở cho tới khi cò gần như không còn lắc dọc nhanh nhất được nữa qua web . Tuy nhiên một số xe đời mới download thì cò không lắc ngang ở đâu tốt được.

- Đội xú pap: tài khoản dù chỉnh tay hay chỉnh lá lừa đảo thì lừa đảo cũng phải dùng tay cập nhật để xiết ốc cò sát vào đuôi xupap dịch vụ . an toàn Nếu dùng cờ lê xiết bản quyền , tốc độ thì xupap lúc nào qua web cũng bị cò đội nên buồng đốt hướng dẫn sẽ bị hở (dân gian gọi là mất hơi) bản quyền . Tình huống xấu nhất là xupap đội cao quá cập nhật , đụng đầu piston làm cong xupap.

Tuyệt chiêu canh chỉnh khe hở xúpa'p
Dùng tay dịch vụ để xiết ốc cò sát vào thân xú pap (không tốc độ được xiết bằng cờ lê) phải làm sao . Sau đó dùng kềm mật khẩu hoặc cờ lê chỉnh cò chuyên dụng giả mạo để cố định lấy liền , không cho ốc cò xoay trong lúc xiết ốc lốc-kê khóa ốc cò lại.

- Canh chỉnh bằng tay (không dùng lá canh) thường cho khoảng hở giá rẻ khá lớn quản lý . Thường thanh toán thì lắc bằng tay không nghe kêu nguyên nhân nhưng khi nổ máy tăng tốc vẫn còn tiếng cò gõ lách cách mẹo vặt . Muốn chỉnh tay cho tinh tế bắt buộc phải chỉnh nhiều lần tăng tốc và tốn kém nhiều thời gian download . Kinh nghiệm là khi thử tốt nhất thì tìm điểm tựa cho mu bàn tay dữ liệu , làm đòn bẩy cho có lực tính năng để lắc cò xupap.

Thử nghiệm cho thấy: quản lý Khi nào tay không còn cảm nhận công cụ được cò lắc dọc nữa ở đâu uy tín nhưng tai hay nhất vẫn còn nghe tiếng lách cách va chạm vô hiệu hóa thì khoảng hở lúc này mới nhất dao động từ 0,09-0,15mm.

Mức khoảng hở này đáp ứng cho đa số ở đâu tốt các dòng xe thông dụng an toàn nhưng qua app có thể hơi kêu tốc độ với một số xe đời cũ tốt nhất . Cho nên cách canh cò bằng lá thép full crack để đúng theo thông số nhà sản xuất kích hoạt vẫn là cách tốt nhất.

(Blog Xe cộ - theo vnexpress ở đâu nhanh , hình ảnh từ tài liệu Yamaha tốc độ và Cyclepedia)

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext