Từ điển đặc biệt của dân chơi 'xe độ' không phải ai cũng biết

Nếu như những mệnh giá tiền ở Việt Nam dùng từ chuyên ngành như 100k là 100 nghìn đồng, 1 triệu là 1 chai thì trong giới chơi xe độ cũng sẽ có những từ...

tốt nhất Nếu như kinh nghiệm những mệnh giá tiền ở Việt Nam dùng từ chuyên ngành như 100k là 100 nghìn đồng qua mạng , 1 triệu là 1 chai xóa tài khoản thì trong giới chơi xe độ giảm giá cũng tăng tốc sẽ có link down những từ chuyên ngành trực tuyến đặc biệt kỹ thuật mà không phải ai chi tiết cũng biết tối ưu , chúng ta cùng xem chi tiết bên tốc độ dưới đây tất toán nhé!

Từ điển đặc biệt của dân chơi 'xe độ' không phải ai cũng biết
Từ điển mật khẩu đặc biệt kích hoạt của dân chơi 'xe độ' không phải ai trên điện thoại cũng biết lừa đảo .

  • Xổ trái: Người ta thường gọi là xổ trái lớn này nọ như thế nào , thực ra là thay piston lớn hơn nạp tiền , nâng cấp phân khối cho xe đó.
  • Đôn dên: Ở câu từ này chi tiết thì ở đâu tốt sẽ có 2 kiểu là dời ắc dên ở đâu nhanh để tăng hành trình hoạt động bản quyền hoặc thay dên lớn hơn như thế nào , chủ yếu là tăng hành trình dên.
  • CXN: hay nhất Trên lừa đảo các trang mạng xã hội trực tuyến , lời nhắn hằng ngày qua web thì họ thường viết tắt CXN kiểm tra , thực ra nó có nghĩa là 'Cam-xăng-nồi' chia sẻ . Có nghĩa là xe nạp tiền đã độ cam qua web , thay bình xăng & làm lại bộ nồi an toàn .
  • PXL: Cũng lại là viết tắt khiến ở đâu uy tín những ai không trong ngành không bao giờ biết nơi nào được xóa tài khoản , đó là 'Pô-xăng-lửa' tốc độ . tài khoản Như vậy xe tối ưu đã tốt nhất được lên pô độ hay pô tăng mật khẩu , thay bình xăng & lên dàn lửa như:IC nguyên nhân , ECU dữ liệu , Mobin sườn an toàn , tăng áp....
  • Bình nhỏ pô êm: Có nghĩa là thay bình xăng ko lớn lắm ( kiểm tra vẫn lớn hơn zin) qua mạng , pô giả mạo để im dịch vụ , ko móc cho lớn tiếng.
  • 2 bạc lỡ: là bỏ bớt 1 bạc ra cho piston nhẹ tốt nhất , tăng tỉ số nén (zin có 3 bạc).
  • Bình bông mai ( bông bụp): là bình xăng có nút chỉnh garanty hình cái bông mai đó.
  • Xe cọp: Nhiều bạn cứ nghĩ rằng khi người ta gọi là xe cọp dịch vụ thì chắc nó có hình con cọp hay gì đó như thế nào , thực ra gọi 'Xe cọp' có nghĩa là xe nâng cấp sức mạnh gần như là hết bài tốt nhất , tốc độ kinh hoàng.
  • Xe kiểng: là xe chỉ độ dàn ngoài cho đẹp qua web , không có độ máy móc ở đâu uy tín , lên nhiều món đồ chơi bên ngoài quảng cáo để trang trí hướng theo kiểng thôi địa chỉ .
Đây chỉ mới là 1 số ít từ chuyên ngành trong giới xe độ thôi lấy liền , còn thiếu gì tốc độ thì lừa đảo các bạn bổ sung bằng việc cmt phía dưới bài viết qua app để topic trở nên thú vị ở đâu nhanh hơn nữa quản lý nhé!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext