Thủ tục xin đổi màu xe

Lần trước chúng ta đã tìm hiểu 5 bước về Thủ tục sang tên đổi chủ cho xe máy, hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn những bước về Thủ tục đổi...

Lần trước chúng ta sử dụng đã tìm hiểu 5 bước về Thủ tục sang tên đổi chủ cho xe máy mẹo vặt , hôm nay mình đăng ký vay sẽ tiếp tục chia sẻ vô hiệu hóa với chi tiết các bạn mật khẩu những bước về Thủ tục đổi màu sơn cho xe dịch vụ . Đây ứng dụng cũng là một thủ tục hành chính chia sẻ và hầu như chúng ta chỉ cần đi một lần là xong chi tiết , lần 2 là chỉ tới lấy Giấy đăng kí xe mới chia sẻ mà thôi dữ liệu , ở đâu tốt những bước này giả mạo có thể áp dụng cho cả việc đổi màu sơn xe hơi lẫn xe máy ở đâu tốt , chỉ khác một chút ở chỗ mức lệ phí qua web mà thôi.

Tóm tắt thủ tục này gồm có 6 bước nhỏ như hình bên trên giả mạo , liệt kê ra qua app thì dài dòng vậy thôi chứ khi thực hiện dịch vụ thì nhanh nhất rất đơn giản cập nhật , vì đó là nơi nào các bước nhỏ bản quyền và có liên quan trực tiếp tới nhau kiểm tra . Điều đầu tiên trực tuyến , trực tuyến để đơn giản nhất cho việc đổi màu sơn xe kỹ thuật thì nên chính chủ mới nhất của xe đi làm hỗ trợ thì sửa lỗi sẽ tiện hơn kinh nghiệm , tài khoản nếu là xe tính năng của cơ quan kỹ thuật , công ty miễn phí thì cần có giấy giới thiệu an toàn , giấy xác nhận giả mạo của nơi đó cử người đi thực hiện công việc này trực tuyến . Nên nhớ là chuẩn bị Giấy tờ đăng kí xe bản gốc cập nhật nhé (thường gọi là Cà-Vẹt tốt nhất , viết tắt là GĐKX thanh toán và CMND sử dụng của người đi thực hiện).

 • Bước 1: Đến nơi tiếp nhận đăng kí ở đâu tốt của xe
Trước đây chúng ta đi đăng kí lấy biển số xe ở đâu thanh toán thì địa chỉ bây giờ về đó ở đâu uy tín để "xét xe" lại lần nữa nhanh nhất , công cụ nhằm xin đổi màu sơn cho xe (nôm na là tới CSGT cấp Quận qua web , Huyện nạp tiền của nơi chúng ta sinh sống).

 • Bước 2: Điền vào chỗ trống Tờ khai đăng kí xe (TKĐKX)
Ở đó ở đâu nhanh sẽ phát miễn phí tự động , không cần quan tâm trong đó ghi là đăng kí xe mới hay là đăng kí lần thứ n gì hết tăng tốc , cứ điền đầy đủ thông tin là link down được hay nhất . Lưu ý là nhớ cà lại số khung an toàn , số máy tự động của xe qua mạng và dán vô tờ đó mẹo vặt . Ở mục Giấy tờ kèm theo an toàn , chúng ta ghi số CMND danh sách và số miễn phí của GĐKX.

Mẫu tờ khai đăng kí xe máy chia sẻ , xe mô tô:
Thủ tục xin đổi màu xe
 • Bước 3: Nộp hồ sơ
Nộp tờ khai kích hoạt , đính kèm GĐKX qua web và CMND mật khẩu , cán bộ CSGT quảng cáo sẽ kiểm tra chiếc xe xóa tài khoản của chúng ta tính năng , giả mạo và hỏi lí do tại sao muốn đổi màu sơn dịch vụ của xe như thế nào , ví dụ xe bị trầy nhiều quá địa chỉ , màu sơn cũ qua app quá rồi.. công cụ . Sau đó chúng ta thanh toán sẽ nói là muốn sơn lại xe theo màu ABC gì đó qua web , ví dụ xe (máy) cũ là Exciter có 3 màu: Trắng-Xanh-Đen; giờ chúng ta sơn lại màu Đỏ-Cam-Trắng.

Cán bộ ở đâu nhanh sẽ ghi xác nhận màu sơn muốn đổi hay nhất để cấp trong GĐKX mới cho chúng ta bản quyền . Theo kinh nghiệm cá nhân tài khoản của mình xóa tài khoản thì nên đi làm thủ tục trước rồi mới sơn màu xe sau cài đặt , đỡ lằng nhằng tự động . nhanh nhất Nếu ai lỡ sơn xe trước rồi mới đi làm thủ tục đổi màu sơn qua web thì ở đâu nhanh sẽ bị phạt vì lỗi "Tự ý đổi màu sơn xe" lấy liền , khoảng 150.000 đồng ( cập nhật nếu là xe máy)

 • Bước 4: Đóng lệ phí
Tới bước này là xong 99% rồi kiểm tra , chúng ta chỉ còn chờ vài phút cài đặt để đóng lệ phí cấp GĐKX mới nơi nào , khoảng 30.000 đồng (xe máy) bản quyền nếu ở TP HCM hay nhất . Sau đó chúng ta nhận giấy hẹn quảng cáo , thường là 1 tuần sau chia sẻ thì lên đó lấy GĐKX mới.

 • Bước 5: Về sơn xe lại theo màu mới giá rẻ đã đăng kí kích hoạt . Lưu ý là đừng có đăng kí màu một đằng rồi về sơn lại một nẻo khác.

4.9/5 (66 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext
  Có thể bạn quan tâm?

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online