Sự khác biệt giữa phuộc ống lồng và phuộc USD như thế nào?

Mọi người cũng đã quá quen thuộc với 2 loại phuộc trước dành cho xe máy, mô tô - PKL. Đó là phuộc ống lồng thường và phuộc USD. Tuy nhiên, ngày càng...

Mọi người bản quyền cũng chi tiết đã tự động quá quen thuộc tài khoản với 2 loại phuộc trước dành cho xe máy sử dụng , mô tô - PKL tốc độ . Đó là phuộc ống lồng thường kinh nghiệm và phuộc USD trên điện thoại . Tuy nhiên nhanh nhất , ngày càng nhiều danh sách các hãng xe sử dụng phuộc Upside - Down (USD) vì tính ưu việt lừa đảo của nó tự động . Vậy tính năng sao gọi là ưu việt tăng tốc ? Sự khác nhau giữa phuộc USD hay nhất và phuộc ống lồng bình thường như thế nào?

Sự khác biệt giữa phuộc ống lồng và phuộc USD như thế nào?
Sự khác nhau giữa phuộc ống lồng tải về và phuộc USD như thế nào?

Phuộc USD ứng dụng được ra đời do nhu cầu sử dụng trong trường đua vào dữ liệu những năm 80 kiểm tra . Nó có tổng hợp rất nhiều ưu việt so ở đâu nhanh với phuộc truyền thống nên ngày càng cài đặt được sử dựng rộng rãi trên tất toán những xe hiệu năng cao.

- Chịu lực tác động tốt hơn ở đâu tốt , tạo độ ổn định cho xe khi phanh gấp hay vào cua.
- Phản ứng linh hoạt mật khẩu , nhậy bén hơn
- Hành trình phuộc dài hơn trên cùng 1 cấu hình xe.

Không nói chi tiết về cấu tạo full crack của phuộc ống lồng tài khoản , chỉ biết rằng nó gồm 2 thành phần cơ bản là một chiếc ống ở ngoài có vai trò như xylanh cho phép thanh piston trượt trong nó hướng dẫn . Việc trượt này khóa chặn sẽ bị hạn chế nguyên nhân bởi 1 lò xo tổng hợp và hệ thống doăng phớt thủy lực.

Với phuộc truyền thống tải về , ống xylanh (ống lồng) tổng hợp sẽ gắn vào bánh xe giảm giá , thanh piston link down sẽ gắn vào chảng ba dữ liệu của xe qua app . Với USD mẹo vặt thì ngược lại tổng hợp , phần ống ngoài có đường kính to hơn cập nhật sẽ gắn vào chảng ba dịch vụ , phần piston trực tuyến sẽ gắn ở đâu uy tín với bánh.

Sự khác biệt giữa phuộc ống lồng và phuộc USD như thế nào?
Phuộc ống lồng bình thường tất toán được áp dụng nơi nào rất nhiều trên mẫu xe phổ thông mẹo vặt , chi tiết cũng như cập nhật những dòng xe sử dụng điều kiện nhún ít.

Sự khác biệt giữa phuộc ống lồng và phuộc USD như thế nào?
Sự khác biệt giữa phuộc USD trên điện thoại và phuộc ống lồng thường.

Qua hình vẽ ta dễ dàng thấy nạp tiền được phần chiều dài Ống lồng (D) trên USD an toàn sẽ dài hơn như thế nào , đáng kể kỹ thuật . Phần ống ngậm vào thanh piston đăng ký vay cũng dài hơn như thế nào . Điều này cho phép cả cây thụt giả mạo sẽ chắc chắn tính năng , ổn định hơn.

Phần ống lồng to hơn đương nhiên nặng hơn nên nó tất toán được gắn vào thân xe quảng cáo , phần cần ổn định qua web , tĩnh nơi nào . Còn phần thanh piston nhẹ hơn lừa đảo sẽ gắn vào bánh xe trực tuyến , phần full crack sẽ phải chịu nhiều chuyển động cần linh hoạt.

Sự khác biệt giữa phuộc ống lồng và phuộc USD như thế nào?
Tính năng ưu việt địa chỉ của phuộc USD là phần nặng tự động sẽ tất toán được nằm trên hướng dẫn , còn phần nhẹ kích hoạt thì tải về sẽ vô hiệu hóa được xuống dưới.

Phuộc truyền thống gắn thanh piston vào 2 chảng ba vô hiệu hóa của xe nên bị hy sinh mất phần khoảng cách giữa 2 chảng ba vô hiệu hóa mà làm hành trình phuộc (L) ngắn lại ở đâu tốt , giới hạn tác dụng thanh toán của phuộc.

Phuộc USD đắt hơn là vì ống dài hơn địa chỉ , mẹo vặt mọi thứ đều to hơn chút khóa chặn , giá rẻ và cơ bản nhất là vì chế tạo phức tạp hơn tốc độ với địa chỉ các phớt dầu phải đảm bảo kiểm tra để dầu ko bị chảy qua phần tiếp giáp giữa piston qua web và ống lồng.

Nguồn: Quach Thanh Binh cập nhật .

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext