Sai lầm khi xịt dưỡng sên làm tốn tiền mà sên vẫn nhanh hư

Anh em bỏ hơn cả trăm nghìn ra để mua các bình dưỡng sên nhưng không phải cứ xịt lên đại lên là nó hiệu quả, việc xịt sai cách không những làm tốn...

Anh em bỏ hơn cả trăm nghìn ra an toàn để mua qua app các bình dưỡng sên tự động nhưng không phải cứ xịt lên đại lên là nó hiệu quả tốc độ , việc xịt sai cách không quảng cáo những làm tốn dưỡng sên khóa chặn mà khả năng bôi trơn lại không download được cao.

Sai lầm khi xịt dưỡng sên làm tốn tiền mà sên vẫn nhanh hư
Sai lầm khi xịt dưỡng sên làm tốn tiền ở đâu uy tín mà sên trực tuyến vẫn nhanh hư

Sai lầm khi xịt dưỡng sên làm tốn tiền mà sên vẫn nhanh hư
Mình thấy nhiều anh em cứ xịt thẳng vào giữa sợi sên hay lúc sên đang nằm trên đĩa tải sửa lỗi , đây là địa chỉ những lỗi tối ưu mới nhất mọi người đang mắc phải giảm giá . Vị trí sên cần hay nhất được bôi trơn nhất không phải là ở giữa sợi sên cập nhật mà là vị trí khớp nối ở 2 bên sợi sên.

lấy liền Khi sên hoạt động ở đâu nhanh các chốt sên tại khớp nối mới là vị trí chịu lực kéo qua app và ma sát lớn nhất danh sách , vì vậy download nếu không kỹ thuật được bôi trơn tại vị trí này sợi sên qua mạng sẽ nhanh bị chùng full crack và hư đi.

Sai lầm khi xịt dưỡng sên làm tốn tiền mà sên vẫn nhanh hư
kích hoạt Khi anh em chỉ xịt ở giữa sợi sên tức ngay vị trí con lăn hiệu quả bảo dưỡng sợi sên là không cao sử dụng bởi vị trí này con lăn không ma sát hỗ trợ và chịu full crack quá nhiều lực tất toán , tác dụng theo mình thấy khi xịt dưỡng sên vào giữa con lăn là giúp giảm tiếng ồn tải về của sên phát ra.

Một số anh em xịt thẳng vào mặt bên ngoài ứng dụng của sợi sên tại vị trí ngay trên đĩa tải đăng ký vay , cách xịt này làm tốn dưỡng sên tính năng nhưng hiệu quả lại không cao phải làm sao , nó còn làm bụi đất dễ bám lên đĩa tải hơn do sửa lỗi được phủ tăng tốc quá nhiều dưỡng sên.

Sai lầm khi xịt dưỡng sên làm tốn tiền mà sên vẫn nhanh hư
Xịt dưỡng sên thế nào cho hiệu quả danh sách và đúng cách?

Muốn xịt dưỡng sên an toàn được hiệu quả mình khuyên anh em nên quay từ từ bánh xe tốc độ và xịt vào hay nhất các khớp nối ở 2 bên sợi sên (hướng xịt từ mặt trong cập nhật của sên tính năng để hiệu quả sử dụng được tốt nhất) trực tuyến , quay sợi sên đến đâu link down thì ta xịt đến đó vừa phủ hướng dẫn được đều vừa không phải mất full crack quá nhiều dưỡng sên.

Sau khi khóa chặn đã xịt dưỡng đầy đủ ở 2 bên khớp nối anh em chỉ cần xịt một lớp mỏng dung dịch bảo dưỡng vào giữa sợi sên nữa lấy liền để khi chạy chi tiết được êm hơn.

Để hạn chế dưỡng sên dính vào xe làm bụi bẩn bám lên anh em nên dùng 1 tấm bìa giấy xóa tài khoản để lót vào phía trong trên điện thoại của sên khi xịt dung dịch bảo dưỡng.

Sai lầm khi xịt dưỡng sên làm tốn tiền mà sên vẫn nhanh hư
Việc nổ máy tốt nhất để sên quay rồi xịt bảo dưỡng tăng tốc sẽ làm dung dịch bảo dưỡng chưa chắc vô hiệu hóa được phủ đều thanh toán và đủ lên sợi sên giảm giá , nó còn gây nguy hiểm khi tay hỗ trợ có thể bị cuốn vào tối ưu nếu anh em không quảng cáo để ý.

Sau khi xịt dung dịch anh em không nên sử dụng xe ngay chia sẻ mà hãy qua web để từ 15-30 phút tất toán để dưỡng sên thanh toán có thể khô lại kích hoạt và bám chặt vào sợi sên đảm bảo hiệu quả bôi trơn giảm giá được cao nhất.

Lưu ý trực tuyến , anh em phải đảm bảo sợi sên hỗ trợ đã xóa tài khoản được khô trước khi xịt dung dịch bảo dưỡng thanh toán , ở đâu tốt nếu còn dính nước dung lịch bảo dưỡng phải làm sao sẽ không thể bám chặt vào sên như thế nào sử dụng có thể văng ra khi xe chạy.

Mong chia sẻ này tốt nhất có thể giúp ở đâu nhanh được anh em bảo dưỡng sợi sên chia sẻ của mình khóa chặn được tốt hơn quản lý . Cảm ơn anh em cập nhật đã đọc bài!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext