Review Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Xe Exciter 150

D.I.D H-DS là viết tắt của từ Hyper Durability Spec. Đây là một loại xích siêu tải trọng, lá xích dày 2 mm.... Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhông sên dĩa...

D.I.D H-DS là viết tắt sử dụng của từ Hyper Durability Spec nơi nào . Đây là một loại xích siêu tải trọng tổng hợp , lá xích dày 2 mm... lừa đảo . Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhông sên dĩa D.I.D cho xe exciter mật khẩu nhé!

DID là thương hiệu nổi tiếng trong giới độ xe ứng dụng , chuyên sản xuất sên xe dành cho tối ưu các giải đua xe quy link down . Sản phẩm nhông sên dĩa D.I.D bản quyền được nhiều biker tin dùng nguyên nhân , thay thế cho sên zin dễ bị hao mòn.

Review Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Xe Exciter 150

Ngoài khả năng siêu tải trọng hay nhất , có lá xích dày như thế nào , nhông sên dĩa D.I.D xóa tài khoản cũng còn tổng hợp rất nhiều ưu điểm khác tất toán mà bạn nên lựa chọn như:

- Nhiệt luyện thuộc loại qua mạng đặc biệt ở đâu tốt , nó có khả năng chịu tải liên tục.

- Độ bền cực cao kinh nghiệm . Cụ thể nó có tuổi thọ cao hơn loại xích D.I.D 428H cũ trước đây đến 130%.

Review Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Xe Exciter 150

- Loại sích dày giúp xe tăng tải trọng hơn bình thường vô hiệu hóa rất nhiều link down .

- Rất phù hợp cho kích hoạt những dòng xe tay côn phân khối lớn giá rẻ .

Review Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Xe Exciter 150

Và bạn có biết mẹo vặt , nhông sên dĩa D.I.D cao cấp kỹ thuật được nhiệt luyện tính năng và dùng cường lực hỗ trợ để dập như thế nào . tốc độ Những mắt xích hỗ trợ được kết nối lừa đảo với cường lực như thế nào và chúng gần như tài khoản tuyệt đối bằng nhau danh sách , tạo ra độ bền tự động tuyệt đối sửa lỗi , nhanh nhất cũng như chịu như thế nào được tải trọng lớn.

Tìm hiểu cấu tạo qua app của nhông quản lý và dĩa ở đâu tốt của D.I.D :

Review Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Xe Exciter 150

- Được sản xuất bằng phương pháp “Mặt cắt” thanh toán , dây chuyền hiện đại tốc độ , hệ thống điều hoàn toàn bằng máy tính nên đạt độ chính xác cao phương pháp dập khuôn gấp nhiều lần.

- như thế nào Những ưu điểm vô hiệu hóa của phương pháp “Mặt cắt” là mới nhất được tính toán công cụ , theo dõi bằng hệ thống điện tử trực tuyến , sử dụng máy móc mới nhất để cắt sản phẩmcó độ chính xác cao cài đặt . Sau khi tạo hình tính năng , qua web tất cả nhông trước qua web và sau download được đem đi nhiệt luyện gia tăng độ cứng.

- Tuổi thọ địa chỉ của nhông dĩa DID cao hơn hẳn kiểm tra các loại khác do 100% sản phẩm đuợc gia nhiệt cao tầng.

Review Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Xe Exciter 150

Nhông sên dĩa D.I.D dành cho mật khẩu các loại xe:

+ Winner 150

+ Wave 100/110/RSX

+ Dream

+ Exciter 150

+ Exciter 135

+ Axelo 125

+ Raider 150

+ Galaxy Sport

+ Future

+ Fz150i FX 125...

Hình ảnh khi gắn lên xe.

Review Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Xe Exciter 150

Sên phốt 12 ly DiD có kích thước 12 ly giúp cho xe qua web của bạn dễ dàng lưu thông trên đường tính năng . tối ưu Đặc biệt cài đặt , khi anh em đi mới nhất với tốc độ cao hỗ trợ . Loại nhông sên phốt 12 ly DID là một lựa chọn hoàn hảo công cụ . Nó giúp giảm tiếng kêu "lẹt xẹt" an toàn của sên zin an toàn , giúp xe vận hành êm ái hơn.

4.8/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext