[REVIEW] - ECU mở tua cho các dòng xe Fi

Để tăng tốc cho các lần thốc ga, mở giới hạn cho vòng tua máy của xe, trước đây IC mở tua được dùng cho rất nhiều mẫu xe sử dụng bình xăng con (BXC),...

Để tăng tốc cho lừa đảo các lần thốc ga nguyên nhân , mở giới hạn cho vòng tua máy dịch vụ của xe lấy liền , trước đây IC mở tua tối ưu được dùng cho tổng hợp rất nhiều mẫu xe sử dụng bình xăng con (BXC) download , dịch vụ nhưng hướng dẫn với Fi vô hiệu hóa thì sao ở đâu nhanh ? giải pháp có lẽ là ECU không hãm tua.!
[REVIEW] - ECU mở tua cho các dòng xe Fi
ECU mở tua cho danh sách các dòng xe Fi.
​Trước đây tối ưu , trên giảm giá các dòng xe sử dụng BXC lấy liền , full crack các tay độ xe luôn thay thế IC zin bằng IC mở tua danh sách để mở giới hạn vòng tua máy cho chiếc xế yêu sử dụng của mình hướng dẫn . Nhưng danh sách với Fi hay nhất , đây là vấn đề khóa chặn khá nan giải hay nhất , dịch vụ bởi ở đâu nhanh để can thiệp tới hệ thống điện tử mới nhất , nạp tiền các người thợ cần phải "đụng" tới lửa mới nhất , gió hay nhất và hệ thống mã hóa download của bộ Fi qua mạng , map lại mức độ phun xăng an toàn và điều hiển nhiên sử dụng để mở max tua máy là điều không đơn giản.
[REVIEW] - ECU mở tua cho các dòng xe Fi
ECU Racing cho phép mở max tua máy.
ECU là viết tắt kỹ thuật của Electronic Control Unit - 1 thiết bị cài đặt được lập trình sẵn mới nhất để cân chỉnh ở đâu nhanh các hệ thống trên xe ứng dụng . Như loại ECU Racing trong bài có tên gọi TĐ Pro xuất xứ từ Thái Lan cho phép xe tự động có thể mở hết giới hạn tua máy lấy liền , điều chỉnh hệ thống phun xăng Fi.. ứng dụng . Mẫu ECU này vô hiệu hóa có thể thay thế tạm thời cho Bazzaz (theo chia chia sẻ sẽ qua web của người thợ lắp đặt) vì nó mới nhất có thể hiệu chỉnh mức độ phun xăng công cụ của xe chia sẻ , bên cạnh đó lợi thế câu song song thanh toán với IC zin, ECU cho phép mở hết lực thanh toán của tua máy kỹ thuật , cho xe lên ga nhẹ link down và bốc ở tự động những cú thốc ga.​[REVIEW] - ECU mở tua cho các dòng xe Fi
Có thể tăng chỉnh xăng gió cho xe.
​Theo cảm nhận full crack của 1 người bạn sau khi gắn lên chiếc Nouvo SX lấy liền như sau: Người thợ gắn trực tiếp vào hệ thống điện thanh toán của xe download , khu vực mobin sườn địa chỉ và lửa chi tiết . Sau khi lắp đặt hướng dẫn , xe gần như không có gì thay đổi (chưa tăng chỉnh) kiểm tra . Chạy từ tiệm về tới nhà kiểm tra và tắt máy nghỉ ngơi mới nhất , có lẽ lúc này ECU load vô hiệu hóa các thiết lập (có lẽ vậy) vì sau khi nghỉ ngơi khoảng 2 tiếng lấy liền , dắt xe ra đề chia sẻ thì cảm giác ở vị trí tổng hợp để chân ở đâu nhanh rất rung (cảm giác thấy tính năng rất rõ) ở đâu uy tín . Xe ra vô hiệu hóa với tốc độ khoảng 50km/h mới nhất khá nhanh giả mạo , kéo đều cho lên 70km/h mật khẩu thì ga cuối sử dụng rất nhẹ xóa tài khoản , cảm giác lướt nhanh rõ rệt cập nhật . Tiếp tục nghỉ ngơi 1 đêm thanh toán , xe nạp tiền đã không còn cảm giác rung khi đề máy mẹo vặt , ngược lại đăng ký vay rất êm ái qua web , xe lên ga đầu nhẹ tốt nhất , vọt dịch vụ và rút tốt ở ga cuối chia sẻ . Về xăng tốc độ , gió lấy liền max speed theo đánh giá quảng cáo của thợ lắp ráp kinh nghiệm thì max speed dữ liệu sẽ hỗ trợ được tăng tài khoản , vì tua máy mở hết ở ga cuối như thế nào , về vấn đề xăng có lợi hay không quảng cáo thì mình miễn phí có thể tăng chỉnh xóa tài khoản được.
[REVIEW] - ECU mở tua cho các dòng xe Fi

[REVIEW] - ECU mở tua cho các dòng xe Fi

[REVIEW] - ECU mở tua cho các dòng xe Fi

[REVIEW] - ECU mở tua cho các dòng xe Fi
ECU Racing TĐ Pro.
tài khoản Trên là kỹ thuật những đánh giá nguyên nhân và cảm nhận sơ bộ về ECU Racing TĐ Pro sau 1 ngày test ở đâu uy tín . Sản phẩm này theo chia dữ liệu sẽ quảng cáo của người thợ giá rẻ và người bán tối ưu thì kiểm tra có thể gắn qua app được full crack mọi loại xe Fi sửa lỗi của nhanh nhất các hãng (không kén xe) mới nhất . Loại ECU này hiện tính năng được bán tại Tâm Đắc Shop (0903571336 - Q10)

Ảnh: Jimmy - hội Nouvo

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext