Ra mắt mũ fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mùa COVID-19

Trong thời gian chờ đợi đại dịch COVID-19 qua đi, thương hiệu nón bảo hiểm HJC nổi tiếng đã cho ra đời sản phẩm mới lấy chủ đề là nhân vật JOKER nhằm...

Trong thời gian chờ đợi đại dịch COVID-19 qua đi sửa lỗi , thương hiệu nón bảo hiểm HJC nổi tiếng tăng tốc đã cho ra đời sản phẩm mới lấy chủ đề là nhân vật JOKER xóa tài khoản nhằm đề cao tinh thần chống dịch COVID-19 trực tuyến của an toàn mọi người trên toàn thế giới.

Ra mắt mũ fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mùa COVID-19
Ra mắt mũ fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mùa COVID-19.

Ra mắt mũ fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mùa COVID-19
Joker nổi tiếng là tên hề nơi nào với nụ cười lớn màu đỏ nghe lạnh xương sống nhanh nhất , làn da trắng nhợt nhạt qua web , mái tóc xanh bóng mượt hay nhất , bộ đồ màu tím đặc trưng mẹo vặt , chuyên phá hoại thành phố Gotham.

Ra mắt mũ fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mùa COVID-19
Joker là nhân vật phản diện hoạt hình dễ nhận biết nhất trong vũ trụ DC. đăng ký vay Như vậy chi tiết , thật hợp lý khi HJC thêm tên Joker vào bộ sưu tập mũ bảo hiểm siêu nhân vật phản diện an toàn của họ mới nhất . Và một điều nữa là Mũ bảo hiểm RPHA 11 Pro Batman hiện download đã có một kẻ thù mới đó là HJC RPHA 11 Pro Joker giá rẻ .

Ra mắt mũ fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mùa COVID-19
Thương hiệu HJC giải thích rằng như thế nào , tốc độ các nhà thiết kế chi tiết đã cân nhắc cẩn thận khi họ tạo ra HJC RPHA 11 Pro Joker. Trong tư thế ngồi lái xe miễn phí , khi đầu qua mạng của người lái nghiêng về phía trước bản quyền , ánh mắt đáng ngại chia sẻ của Joker khó chịu hướng dẫn sẽ liếc về trước tạo cảm giác chú ý cho người đối diện.

Ra mắt mũ fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mùa COVID-19
kinh nghiệm Khi bạn nâng tấm kính che mặt hỗ trợ , nụ cười bản quyền quá khổ trên thanh cằm tự động sẽ hiện diện đặc trưng đăng ký vay . Ở phía sau đầu trên điện thoại , một loạt mẹo vặt các họa tiết hoạt hình mẹo vặt của Ha Ha Ha Ha tất toán , biểu tượng cho tiếng cười nổi tiếng cập nhật của nhân vật phản diện tài khoản và một thẻ bài Joker đăng ký vay .

Ngoài thiết kế đặc trưng kích hoạt , RPHA 11 Pro Joker còn giả mạo được trang bị full crack các tính năng như mũ bảo hiểm RPHA 11 Pro tiêu chuẩn giả mạo , lấy cảm hứng từ đường đua khóa chặn . Bao gồm một lớp vỏ composite bằng sợi thủy tinh kinh nghiệm , một cấu hình khí động học lấy liền được thử nghiệm trong đường hầm gió sửa lỗi , hai lỗ thông khí ở phía trước kết hợp bản quyền với bốn bộ chiết xuất ở phía sau đầu trên điện thoại , che cằm,...

Lớp lót chi tiết được làm bằng vải chống vi khuẩn tiên tiến MultiCool. Cả lớp lót ở đâu tốt và miếng lót hỗ trợ có thể ở đâu nhanh được gỡ bỏ dễ dàng miễn phí và giặt sạch giả mạo .

RPHA 11 Pro Joker có sẵn ba kích cỡ vỏ link down và kích cỡ đệm khác nhau mật khẩu , từ XS đến XXL quảng cáo . Nó quảng cáo cũng đi kèm tất toán với bảo hành 5 năm danh sách và có giá bán xóa tài khoản được đặt ở mức $ 599,99 (14 triệu VND) tổng hợp .

4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext