Phuộc Racingboy DB-2 giảm giá để tiếp cận người dùng nhiều hơn

Trước kia mình đã từng lên tin về một dòng phuộc Racingboy cao cấp phiên bản bình dầu rời dành cho Exciter 150 với mã là DB-2 sở hữu mức giá bán là hơn...

Trước kia mình nhanh nhất đã từng lên tin về một dòng phuộc Racingboy cao cấp phiên bản bình dầu rời dành cho Exciter 150 tốc độ với mã là DB-2 sở hữu mức giá bán là hơn 6 triệu đồng cài đặt , tuy nhiên sao một thời gian ra mắt thị trường dòng sản phẩm này tối ưu đã nguyên nhân được điều chỉnh giá lại kích hoạt rất nhiều tăng tốc để dễ dàng tiếp cận người dùng.

Phuộc Racingboy DB-2 giảm giá để tiếp cận người dùng nhiều hơn
Phuộc Racingboy DB-2 giảm giá vô hiệu hóa để tiếp cận người dùng nhiều hơn

Phuộc Racingboy DB-2 giảm giá để tiếp cận người dùng nhiều hơn

Phuộc Racingboy DB-2 giảm giá để tiếp cận người dùng nhiều hơn
​Với dòng sản phẩm này cập nhật tất cả chức năng quảng cáo vẫn như bình thường không có gì bị thay đổi cả full crack vẫn sở hữu ty vàng sử dụng , dây dầu xoay 360 độ phải làm sao , tặng kèm lò xo phụ bản quyền và tích hợp hai chế độ tăng chỉnh nơi bình dầu cài đặt và chân dịch vụ .

Với chiều cao 208mm tất nhiên dòng sản phẩm này chỉ dành ở đâu nhanh riêng cho Exciter 150 tuy nhiên tối ưu vẫn giảm giá có thể sử dụng đăng ký vay được cho Exciter 135 tốc độ nhưng xe trên điện thoại sẽ bị đội lên hơi cao do kích thước khác nhau nạp tiền .
Phuộc Racingboy DB-2 giảm giá để tiếp cận người dùng nhiều hơn​Dòng sản phẩm này khi ra mắt mật khẩu được hướng dẫn rất nhiều người quan tâm lừa đảo bởi nó sửa lỗi rất đẹp còn lại tốc độ được tích hợp nhiều chế độ tăng chỉnh download và hiệu năng đi kèm thật sự ưu việt vô hiệu hóa .

Tuy nhiên qua mạng với giá thành hơn 6 triệu đồng một cây thật sự phải nói là không phải ai phải làm sao cũng tốc độ có thể chạm tới kiểm tra được chính vì thế dịch vụ miễn phí các dòng xe đang sử dụng dòng phuộc này dữ liệu hiện nay còn trên điện thoại rất ít.
Phuộc Racingboy DB-2 giảm giá để tiếp cận người dùng nhiều hơn
Chính vì thế nạp tiền mà mới đây công ty Racingboy Việt Nam chia sẻ đã có sự chỉnh sửa mức giá kinh nghiệm của dòng phuộc DB-2 dành cho Exciter 150 từ hơn 6 triệu đồng xuống còn 4,650 triệu đồng cập nhật . Đây là mức giá mẹo vặt rất phù hợp cho một dòng sản phẩm tốt lừa đảo , hỗ trợ với nhiều hiệu năng như thế này đăng ký vay thì mức giá trên link down đã là qua app quá hợp lý rồi

Đường link giá phuộc cho anh em kham khảo.​https://shop2banh.vn/phuoc-rcb-chinh-hang-db-2-binh-dau-cao-cap-cho-exciter-150-1118.html

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext