Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !

Theo như một số hình ảnh dưới đây thì sắp tới Racingboy sẽ ra mắt một dòng phuộc đơn cao cấp dành cho Winner 150 và Winner X, với các chức năng hiệu...

Theo như một số hình ảnh tăng tốc dưới đây công cụ thì sắp tới Racingboy tối ưu sẽ ra mắt một dòng phuộc đơn cao cấp dành cho Winner 150 sử dụng và Winner X bản quyền , dịch vụ với kỹ thuật các chức năng hiệu năng mẹo vặt và màu sắc không khác gì so đăng ký vay với phiên bản dành cho Exciter.

Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !
Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi miễn phí nhé


Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !

Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !

Như phiên bản sử dụng của Exciter trước đó mẫu phuộc này dành cho Winner 150 Winner X an toàn sẽ ứng dụng được tích hợp bình dầu rời có phần dây chi tiết có thể xoay công cụ được 360 độ giá rẻ , đi kèm cùng ở đâu uy tín với đó là hai chế độ tăng chỉnh tăng tốc được cố định nơi bình dầu giả mạo và chân phuộc chi tiết rất dễ thao tác tăng chỉnh ngay cả khi tổng hợp đã ráp lên xe.

Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !
Ty phuộc nhanh nhất của phiên bản này sở hữu tông màu vàng quản lý trực tuyến được tặng kèm thêm một lò xo cùng màu nhanh nhất để ta thay thế khi cần thiết phải làm sao và quan trọng nhất là đây là phiên bản phuộc dành cho Winner 150 miễn phí và Winner X nên chiều cao giảm giá của nó là vượt trội hơn so mới nhất với dành cho Exciter nơi nào với kích thước lên tới 229mm nơi nào và lùn hơn phuộc Winner zin là 1mm.

Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !
danh sách Hiện tại Racingboy Việt Nam chỉ mới tung ra hình ảnh chưa có giá rẻ được giá chính thức chia sẻ của nó trên điện thoại , qua web nhưng theo như phán đoán phải làm sao của mình full crack thì mẫu này chắc địa chỉ sẽ sở hữu mức giá tầm 6 triệu đồng như phiên bản dành cho Exciter hay nhất .

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext