Phân biệt đèn LED L4 zin và L4 Fake

Khi nhắc đến các loại Đèn LED hỗ trợ việc chiếu sáng trên xe, nhất là các biker đi Tour - đi Phượt đều có nhiều loại đèn pha LED khác nhau như C6,...

tất toán Khi nhắc đến quảng cáo các loại Đèn LED hỗ trợ việc chiếu sáng trên xe nạp tiền , nhất là trực tuyến các biker đi Tour - đi Phượt đều có nhiều loại đèn pha LED khác nhau như C6 dịch vụ , L2,... kiểm tra mật khẩu đặc biệt LED L4 đang chi tiết rất thịnh hành full crack nhưng ra ngoài thị trường lại có hàng zin lẫn hàng hàng Fake đang download được bán chung trên thị trường ở đâu tốt . Vậy đâu là đèn L4 zin tăng tốc ? Mình xin trích dẫn nguyên văn nạp tiền của một bạn trên cộng đồng chia sẻ.

Phân biệt đèn LED L4 zin và L4 Fake
Đèn pha LED L4 đang trực tuyến rất thịnh hành trên thị trường.

Mình xin trích nguyên văn:

"Hôm nay em chia sẻ cách coi đèn L4 fake 1:1 giá 900k tự động và hàng zin 1tr3 cho all ae đang thắc mắc k biết cách phân biệt ah!

Điểm đầu tiên là màu sơn,l4 zin sơn đen bóng trơn mịnh k có khía ,l4fake tất toán cũng sơn đen danh sách nhưng có nạp tiền những lằng cắt khía khía khi ta dùng móng tay ma sát (vào)lênh bề mặt sơn vô hiệu hóa sẽ có độ nhám nhìn đẹp hơn zin sắc sảo hơn zin nha!

Thứ 2 dây điện l4 zin là dây nhám có thông số,l4 fake dây điện bóng k có thông số ạ.

Thứ 3 pas bắt đèn,l4 zin pas nhom đúc vuông cạnh,còn l4fake pas sắc k đúc vuông cạnh trên điện thoại mà dc uống bo tròn,cái bênh tay phải e là l4 xịn còn bênh tai trái màn nhìn nhỏ là L4 fake 1:1.

Theo kinh nghiệm cá nhân, tự động và dc chủ tiệm chỉ cho cách phân biệt xịn vs fake 1:1 mới nhất nếu có j sai sót hoạt k đúng xin alle góp ý thêm mới nhất để ae k phải mua lầm loại 1:1 dữ liệu mà ng bán lại nói hàng xịn,ban ngày k phân biệt dc độ sang,hàng fake độ sang 85% vs 100% hang xịn ạ,chúc all 1 ngày tốt lành!"


Với 3 điểm đầu tiên như thế dịch vụ thì bạn tối ưu đã biết mình mua đèn pha LED L4 nào chưa?

Phân biệt đèn LED L4 zin và L4 FakePhân biệt đèn LED L4 zin và L4 Fake
Hình trên là L4 zin còn bên dưới là L4 Fake.

Phân biệt đèn LED L4 zin và L4 Fake
Dây điện qua mạng của L4 bên trái bóng hơn dây điện vô hiệu hóa của L4 bên phải.

Phân biệt đèn LED L4 zin và L4 Fake
link down Trên dây điện L4 zin có ghi thông số kỷ thuật rõ ràng.

Phân biệt đèn LED L4 zin và L4 Fake
2 pas bắt đèn hoàn toàn khác nhau.

Cùng nhận biết xóa tài khoản để cùng mua hàng chất lượng dữ liệu và vừa ý nhất tăng tốc nhé cả nhà.

Nguồn từ: Lâm Tuấn Hùng.

4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext