Ohlins tung ra giảm shock STX mới cho BMW RnineT

Nâng cấp hệ thống treo (phuộc) của xe máy là điều mà nhiều anh em chơi xe quan tâm nhất hiện nay, nhằm hoàn thiện diện mạo bên ngoài và nâng cao hiệu...

Nâng cấp hệ thống treo (phuộc) trên điện thoại của xe máy là điều địa chỉ mà nhiều anh em chơi xe quan tâm nhất danh sách hiện nay tổng hợp , tài khoản nhằm hoàn thiện diện mạo bên ngoài kỹ thuật và nâng cao hiệu suất kiểm tra của hệ thống này trong qua mạng quá trình sử dụng địa chỉ . Hoặc lừa đảo có thể cập nhật , cung cấp một số khả năng điều chỉnh download để tăng thêm sự thoải mái tính năng . Đáp ứng nhu cầu đó khóa chặn , thương hiệu Ohlins hàng đầu phải làm sao của Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm STX mới dành cho mẫu BMW RnineT.

Ohlins tung ra giảm shock STX mới cho BMW RnineT
Ohlins tung ra giảm xóc STX mới cho BMW RnineT.

Ohlins tung ra giảm shock STX mới cho BMW RnineT
​Trong khi hầu hết ở đâu nhanh các xe mô tô hạng trung đến cao cấp đều dữ liệu được trang bị như thế nào các thành phần hệ thống treo phù hợp danh sách để sử dụng hàng ngày cài đặt , một số người thực sự chỉ muốn tối đa hóa chất lượng đăng ký vay nhằm đạt mục đích nâng cấp vẻ ngoài thẫm mỹ qua web cũng như đạt hiệu suất cao hơn nên mẹo vặt đã lựa chọn việc thay đổi hệ thống treo mới từ xóa tài khoản các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Ohlins tung ra giảm shock STX mới cho BMW RnineT
giả mạo Khi nói đến dữ liệu các thương hiệu hệ thống treo hào nhoáng thanh toán để nâng cao hiệu suất cập nhật , Ohlins là sản phẩm đáng tin cậy kích hoạt . Các chuyên gia về hệ thống treo địa chỉ của Thụy Điển hay nhất đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong môi trường đua xe tối ưu thanh toán đã dành vô số giờ dịch vụ để chế tạo tỉ mỉ công cụ các hệ thống treo cho tính năng tất cả xóa tài khoản các loại xe.

Ohlins tung ra giảm shock STX mới cho BMW RnineT
Được biết đến sửa lỗi với lớp sơn màu vàng mang tính biểu tượng qua app , Ohlins gần đây nguyên nhân đã cho ra mắt một thiết kế tinh tế hơn kiểm tra để bổ sung cho tự động những chiếc xe hiện đại - hoài cổ phổ biến ngày nay sử dụng . Dòng Blackline mang lại một thiết kế trang nhã tối ưu , vẻ ngoài vượt thời gian tính năng , phù hợp ở đâu tốt tuyệt đối tốc độ với tính thẩm mỹ cài đặt của BMW RnineT.

Ohlins tung ra giảm shock STX mới cho BMW RnineT
Ohlins phải làm sao đã phát triển dòng Blackline cho RnineT cập nhật với model STX 46 sử dụng một piston 46mm trên điện thoại , hay nhất cũng như một loạt tự động các điều chỉnh tốc độ . dữ liệu Hơn nữa phải làm sao , Ohlins Blackline STX 46 nhanh nhất có thể hay nhất được bảo dưỡng tối ưu và bảo trì tất toán , đảm bảo độ tin cậy kiểm tra và tuổi thọ tối đa.
Nguồn: rideapart

4.9/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext