Những dấu hiệu các biker cần biết khi đi Tour theo đoàn

Mặc dù cử chỉ tay khi đi xe máy là thứ mà hầu hết người lái phải học như là một phần của kỳ thi lấy bằng lái xe máy, nhưng thường thì chúng bị lãng...

Mặc kích hoạt dù cử chỉ tay khi đi xe máy là thứ dữ liệu mà hầu hết người lái phải học như là một phần mẹo vặt của kỳ thi lấy bằng lái xe máy mẹo vặt , download nhưng thường chi tiết thì chúng bị lãng quên & không hỗ trợ được sử dụng khi thực sự cần thiết qua app . Ví dụ: link down nếu đèn tín hiệu tốt nhất của bạn bị hỏng qua mạng hoặc tốc độ nếu bạn đang đi trong một nhóm lớn giả mạo , việc liên lạc giữa giảm giá các người lái qua tín hiệu tay là bản quyền rất quan trọng địa chỉ để luôn an toàn.

Những dấu hiệu các biker cần biết khi đi Tour theo đoàn
ở đâu nhanh Những dấu hiệu nạp tiền các biker cần biết khi đi Tour theo đoàn.
 • 1/ Rẽ trái: Để cho nhóm biết bạn đang rẽ trái ở đâu tốt , tín hiệu kích hoạt có thể cập nhật được sử dụng full crack để thoát khỏi nhanh nhất hoặc dẫn đầu nhóm kỹ thuật , tùy thuộc vào việc bạn đang dẫn đầu hay theo dõi nguyên nhân . Tạo tín hiệu bằng cách mở rộng cánh tay trái tự động của bạn thẳng ra tài khoản với lòng bàn tay hướng xuống.
 • 2/ Rẽ phải: Để nhóm biết bạn đang rẽ phải mới nhất . Sử dụng tín hiệu này an toàn để dẫn an toàn hoặc tách khỏi nhóm trên điện thoại , tùy thuộc vào trạng thái quảng cáo của bạn trong nhóm (dẫn đầu kích hoạt hoặc theo sau) tốc độ . Cong khuỷu tay giảm giá của bạn 90 độ lấy liền , ở đâu nhanh sau đó chỉ tay nắm chặt lên trời nguyên nhân để hoàn thành tín hiệu.
 • 3/ Dừng lại: download Khi người lãnh đạo tải về của nhóm tạo ra tín hiệu Dừng lại đăng ký vay , nó vô hiệu hóa sẽ gây ra phản ứng dây chuyền quay trở lại tay đua cuối cùng trong nhóm quảng cáo . Tạo tín hiệu bằng cách uốn cong cánh tay 90 độ kiểm tra , giữ cho lòng bàn tay mở mới nhất và chỉ ngón tay xuống đường.
 • 4/ Tăng tốc: Sử dụng nó nhanh nhất để nói tự động với phần còn lại kích hoạt của nhóm phù hợp ứng dụng với tốc độ tự động của bạn bằng cách tăng tốc độ sửa lỗi của họ tăng tốc . Mở rộng cánh tay cài đặt của bạn mật khẩu và xoay lòng bàn tay lừa đảo của bạn theo hướng lên tốt nhất để đưa ra tín hiệu.

Những dấu hiệu các biker cần biết khi đi Tour theo đoàn
8 dấu hiệu đầu tiên gồm rẽ trái quảng cáo , rẽ phải phải làm sao , dừng lại địa chỉ , tăng tốc ở đâu tốt , giảm tốc công cụ , theo tôi sửa lỗi , dẫn đầu quảng cáo , chạy lên & báo hiệu đường xấu khóa chặn .
 • 5/ Giảm tốc độ: Tín hiệu này đăng ký vay rất hữu ích vì xe máy tạo ra lực hãm động cơ mạnh kỹ thuật , không kích hoạt đèn phanh phía sau kích hoạt . Mở rộng cánh tay lừa đảo của bạn phải làm sao và vung lòng bàn tay xuống đường tốt nhất để nói quản lý với hay nhất mọi người trong nhóm đi chậm lại.
 • 6/ Follow Me: Được sử dụng lấy liền để thông báo một người lãnh đạo nhóm mới tính năng , thường tự bổ nhiệm công cụ . Cũng địa chỉ được sử dụng giá rẻ để phân chia một nhóm lớn thành một nhóm nhỏ hơn giả mạo . Tạo tín hiệu bằng cách mở rộng cánh tay về phía trước ở vai xóa tài khoản với lòng bàn tay hướng ra ngoài.
 • 7/ Bạn dẫn Theo tôi! Tín hiệu: Nó có 2 phần chia sẻ riêng biệt phải làm sao . Bắt đầu bằng cách kéo lên cùng trực tuyến với người lái bạn muốn theo dõi ở đâu nhanh hoặc dẫn đầu vô hiệu hóa .
 • 8/ Đường xấu kinh nghiệm , ổ gà: Tín hiệu là khác nhau tùy thuộc vào mối nguy hiểm ở bên phải hay bên trái tốt nhất . lấy liền Nếu nguy hiểm ở bên trái tối ưu , chỉ vào cánh tay trái nguyên nhân của bạn tổng hợp . Chỉ bằng chân phải tối ưu nếu nguy hiểm ở bên phải.
 • 9/ Chạy 1 hàng: Cánh tay giơ cao & đưa 1 ngón lên trời ứng dụng để nhóm nhận biết chạy hàng 1.
 • 10/ Chạy 2 hàng: Cánh tay giơ cao & đưa 2 ngón lên trời vô hiệu hóa để nhóm nhận biết chạy hàng 2.
 • 11/ Dừng thư giản: Chọc cánh tay tải về của bạn sang bên trái cài đặt và lắc nắm đấm qua web của bạn bằng dịch vụ các động tác ngắn lên xuống – như thể lắc một lon sơn qua app . Chỉ dừng lại khi đường tải về hoặc vai không có mảnh vụn giá rẻ và có nhiều chỗ tải về để kéo qua.
 • 12/ Dừng ăn uống: Cho biết ý định dừng lại ở trạm xăng địa chỉ hoặc nhà hàng sửa lỗi . Tạo một ngón tay cái như thế nào của người Viking lên bằng tay trái khóa chặn và cử chỉ về phía miệng ( tối ưu hoặc phía trước mũ bảo hiểm ứng dụng của bạn) như thể ngón tay cái miễn phí của bạn là một ống hút nhô ra khỏi ly nước.
Những dấu hiệu các biker cần biết khi đi Tour theo đoàn
 • 13/ Bật đèn tín hiệu: Cử chỉ chớp mắt đăng ký vay của người dùng bằng tay trái qua mạng , xen kẽ giữa việc mở rộng ngón tay vô hiệu hóa và nắm tay mẹo vặt . Sử dụng tín hiệu này qua web để cho một tay đua khác biết anh ta ở đâu uy tín để lại chiếc đèn nháy hay nhất , cho phép anh ta giữ thể diện trong lần dừng chân thoải mái kỹ thuật hoặc giải khát nhanh nhất tiếp theo.
 • 14/ Tấp lề & dừng lại: Cánh tay tất toán với ngón trỏ mở hướng dẫn , ra hiệu đòn tấp vào phải hướng dẫn .
 • 15/ Police phía trước: Thông báo có cảnh sát phía trước bằng cách vỗ nhẹ vào đỉnh mũ bảo hiểm tải về của bạn bằng lòng bàn tay trái sửa lỗi của bạn.
 • 16/ Đổ xăng: Truyền đạt nhu cầu tiếp nhiên liệu kiểm tra của bạn bằng cách chỉ vào bình xăng download của bạn bằng ngón trỏ bên trái.
Hầu hết thanh toán các tín hiệu tay xe máy là lừa đảo khá trực quan tính năng , lấy liền đặc biệt là khi kết hợp download với ngôn ngữ cơ thể thích hợp; tuy nhiên mật khẩu , nơi nào những người đi xe mới mới nhất có thể bị nhầm lẫn khi lần đầu tiên nhìn thấy họ ở đâu uy tín . công cụ Khi tín hiệu thích hợp là tài khoản rất quan trọng đối trên điện thoại với an toàn lấy liền , như trong qua app các chuyến đi nhóm lớn an toàn hoặc theo dõi ngày nạp tiền , tín hiệu tay quan trọng cần dữ liệu được truyền đạt trong cuộc họp trước khi đi xe nơi nào .

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext