Người cao tuổi có được phép điều khiển xe máy?

Hằng ngày bạn vẫn thường xuyên thấy những bác, những cô đã rất lớn tuổi nhưng vẫn tham gia giao thông, điều đó khá là nguy hiểm cho những người cao...

Hằng ngày bạn ở đâu tốt vẫn thường xuyên thấy tối ưu những bác hỗ trợ , download những cô tổng hợp đã khóa chặn rất lớn tuổi tối ưu nhưng qua web vẫn tham gia giao thông tăng tốc , điều đó dịch vụ khá là nguy hiểm cho giảm giá những người cao tuổi ấy kể cả qua app những người tham gia giao thông khi đi gần họ dịch vụ . Luật Giao thông đường bộ hỗ trợ hiện nay không quy định tuổi tối đa đối tốc độ với người điều khiển môtô tổng hợp , xe máy.

Theo phản ánh nơi nào của bà Nguyễn Thị Mai (Hà Tĩnh) ứng dụng , hàng ngày cập nhật vẫn có nhiều người cao tuổi điều khiển xe gắn máy tính năng , việc này dẫn đến nguy cơ gây tai nạn giao thông cao an toàn . Để đảm bảo an toàn giao thông quảng cáo , bà Mai đề nghị có quy định hợp lý về độ tuổi người tham gia giao thông.

Người cao tuổi có được phép điều khiển xe máy?
Luật Giao thông đường bộ an toàn hiện nay không quy định tuổi tối đa đối qua web với người điều khiển môtô tốc độ , xe máy (Ảnh minh họa)

Khoản 1 Điều 60 Luật Giao thông đường bộ quy định: “Người đủ 16 tuổi tối ưu trở lên mẹo vặt được lái xe gắn máy có dung tích xi - lanh dưới 50 cm3; Người đủ 18 tuổi khóa chặn trở lên lừa đảo được lái xe mô tô hai bánh ứng dụng , xe mô tô ba bánh có dung tích xi - lanh từ 50 cm3 trở lên…”.

Còn theo khoản 2 Điều 60 Luật Giao thông đường bộ nhanh nhất , “Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp lừa đảo với loại xe qua web , công dụng download của xe…”.

Trong điều kiện phương tiện giao thông công cộng tại Việt Nam còn chưa phát triển trên điện thoại , việc Luật Giao thông đường bộ không quy định tuổi tối đa đối tối ưu với người điều khiển môtô ở đâu tốt , xe máy thanh toán để tạo thuận lợi cho người dân sử dụng làm phương tiện đi lại như thế nào , chở hàng hóa tăng tốc . Tuy nhiên lấy liền , người điều khiển xe máy cần có sức khỏe bảo đảm theo quy định.

tối ưu Hiện nay như thế nào , Bộ Y tế đang xây dựng tiêu chuẩn sức khỏe cho người lái xe link down để phù hợp khóa chặn với tình hình thực tế.

Nguồn: autodaily.vn

4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext