Monster sẽ thay thế Movistar tại Yamaha Racing Team trong MotoGP 2019

Thông tin mới đây cho biết, hãng nước tăng lực Monster tiếp tục tài trợ cho đội đua Yamaha Racing Team trong MotoGP 2019 và sẽ thay thế hãng Movistar,...

Thông tin mới đây cho biết tốc độ , hãng nước tăng lực Monster tiếp tục tài trợ cho đội đua Yamaha Racing Team trong MotoGP 2019 tốc độ ở đâu uy tín sẽ thay thế hãng Movistar ở đâu tốt , sau cuộc "tranh chấp" tài trợ dữ liệu với Red Bull khi Dani Pedrosa về quảng cáo với Yamaha.

Monster sẽ thay thế Movistar tại Yamaha Racing Team trong MotoGP 2019
Hãng Monster tiếp tục tài trợ cho đội đua Yamaha Racing Team.

an toàn Khi đội đua Tech 3 rời khỏi Yamaha qua tối ưu với đội đua KTM Racing Team mật khẩu , mẹo vặt đã có thông tin là hãng Monster dữ liệu cũng ứng dụng sẽ "theo' đội đua Tech 3 khóa chặn . Cùng đăng ký vay với đó là sự xuất hiện tính năng của Pedrosa về tối ưu với Yamaha miễn phí với vai trò là cố vấn cho đội đua Yamaha Pestronas Racing Team nạp tiền , trong chi tiết khi đó là hãng Red Bull danh sách đã "theo chân" anh ấy thanh toán rất lâu download . Điều này cập nhật đã trở thành "sự xung đốt" giữa 2 hãng tài trợ sử dụng .

Đồng thời an toàn , hãng Movistar vốn là hình ảnh chi tiết quá quen thuộc lấy liền với Yamaha ứng dụng , nay hướng dẫn cũng "ra đi" tính năng . Theo thông tin gần nhất dịch vụ , hãng Monster ứng dụng sẽ thay thế cho Movistar trong thời gian tới an toàn và hãng Red Bull qua app sẽ tiếp tục tài trợ cho Yamaha Pestronas Racing Team ứng dụng , tất nhiên đội đua này giá rẻ sẽ trở thành đội đua vệ tinh cho Yamaha thanh toán .

Monster sẽ thay thế Movistar tại Yamaha Racing Team trong MotoGP 2019
Chiếc Yamaha M1 trong mùa giải MotoGP 2019 sắp tới mới nhất sẽ tổng hợp được thay thế tem Movistar thành Monster nơi nào , tất nhiên tem Movistar phải làm sao sẽ không là "biểu tưởng" địa chỉ của GP cập nhật của Yamaha trong thời gian tới danh sách .

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext