Lốp xe mô tô và những điều không nên bỏ qua

Xoay quanh vấn đề của một chiếc mô tô có khá nhiều điều mà chúng ta vẫn còn mơ hồ hay có những thắc mắc. Vì vậy hôm nay mình sẽ cùng anh em thảo luận...

Xoay quanh vấn đề full crack của một chiếc mô tô có tự động khá nhiều điều cập nhật mà chúng ta sửa lỗi vẫn còn mơ hồ hay có tài khoản những thắc mắc phải làm sao . Vì vậy hôm nay mình ở đâu uy tín sẽ cùng anh em thảo luận về câu chuyện lốp xe danh sách nhé.

Lốp xe mô tô và những điều không nên bỏ qua
trên điện thoại Những điều cần biết về lốp xe mô tô

Lốp xe mô tô và những điều không nên bỏ qua
​Lốp xe là một bộ phận quan trọng quảng cáo của một chiếc xe nạp tiền , nó gián tiếp giúp truyền tải sức mạnh kỹ thuật của chiếc xe đến mặt đường kích hoạt . Vì vậy hãy chọn đúng thông số kỹ thuật lốp bản quyền , tuổi thọ kinh nghiệm của lốp cập nhật , giá cả,...cho chiếc xe full crack của mình anh em giả mạo nhé.

Đầu tiên là vấn đề lựa chọn lốp cho đúng loại xe giá rẻ , mỗi loại xe kiểm tra sẽ cần một loại lốp khóa chặn với đặc điểm tốt nhất riêng an toàn để phù hợp kỹ thuật với mục đích vô hiệu hóa và địa hình sử dụng.

Lốp xe mô tô và những điều không nên bỏ qua
Một số lưu ý nữa là lốp càng ít gai thanh toán thì càng bám đường tốt đăng ký vay . Rãnh gai mục đích là thoát nước khi gặp điều kiện trời mưa tính năng , ẩm ướt,...giảm hiện tượng trơn trượt trên bánh xe.
​Cách nhận biết đơn giản link down để hiểu tính năng được loại lốp sử dụng cho chia sẻ những dạng xe khác nhau an toàn . Dựa trên gai lốp ở đâu uy tín và thông số lốp xe lừa đảo . Việc xác định kích thước lốp xe phù hợp thanh toán khá đơn giản tổng hợp . Tất cả thông tin về lốp bạn cần đều có sẵn bên hông lốp xe.

Lốp xe mô tô và những điều không nên bỏ qua
  1. Tubeless: Không sử dụng săm kích hoạt , lắp trực tiếp trên vành xe dành cho lốp không săm ở đâu uy tín , viết tắt là “TL”
  2. Rear: Hướng quay cho lốp sau kỹ thuật , thể hiện bằng mũi tên trên hông lốp
  3. Michelin: Thương hiệu hay nhà sản xuất lốp xe
  4. 73: Chỉ số tải trọng trực tuyến . Ví dụ: 73 tương ứng hay nhất với tải trọng 805 pound (365kg) trên mỗi lốp
  5. Radial: Lốp bố tỏa tròn
  6. Pilot Power 3: Tên mẫu gai lốp
  7. 190: Độ rộng an toàn của lốp hỗ trợ , tính bằng milimét
  8. 55: Tỷ lệ % chiều cao như thế nào của lốp miễn phí , kích hoạt được tính bằng công thức 55/100 x 190
  9. R: Bố tỏa tròn
  10. 17: Đường kính mâm xe hay tanh lốp khi lắp vào bánh xe tăng tốc , bản quyền được tính bằng inch (1 inch = 2,54cm)
Vấn đề tài khoản tiếp theo đó là Tuổi thọ dữ liệu của lốp xe:

Theo tham khảo miễn phí thì tuổi thọ lốp xe trung bình là 5 năm đăng ký vay , cách nhận biết là nhìn vào số hiệu trong vòng tròn bên hông lốp xe kỹ thuật . Ví dụ trong hình ảnh chia sẻ dưới đây là (4214) download , nghĩa là tuần 42 trong năm 2014.

Lốp xe mô tô và những điều không nên bỏ qua
Và lưu ý nữa là không nên chú tâm tổng hợp quá vào độ mòn tính năng của vân lốp vô hiệu hóa và số kilomet nơi nào đã sử dụng nguyên nhân , kinh nghiệm bởi đôi khi nó qua mạng sẽ không chính xác lắm ở đâu uy tín . Vì lốp tính năng đã giảm giá quá thời hạn sử dụng dễ bị hiện tượng mất đi tính đàn hồi tất toán , nứt lốp,...

Lốp xe mô tô và những điều không nên bỏ qua
Mong rằng qua chủ đề hôm nay mẹo vặt sẽ giúp anh em hiểu hơn về mặt thông số như thế nào và cách nhận biết tình trạng lốp xe trong dịch vụ quá trình sử dụng khóa chặn . Mọi thiếu sót hy vọng lấy liền được anh em bổ sung thêm ở phần bình luận ở đâu tốt .

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext