Lợi thế của kiểu đảo ngược trên Phuộc upside-down

Đây là một bài viết nói về Phuộc lồng (telescopic), trong bài viết có nhắc đến Phuộc upside-down mà chúng ta hay gọi tắt là USD. Mình thấy khá hay, nếu...

Đây là một bài viết nói về Phuộc lồng (telescopic) chia sẻ , trong bài viết có nhắc đến Phuộc upside-down chi tiết mà chúng ta hay gọi tắt là USD ở đâu uy tín . Mình thấy nhanh nhất khá hay giả mạo , xóa tài khoản nếu dịch vụ các bạn ít có thời gian tìm hiểu trên ở đâu nhanh các trang mạng chuyên về xe cộ xóa tài khoản thì bài viết ngắn gọn này cập nhật cũng giúp giải tỏa phần nào thắc mắc về ưu nhược điểm tối ưu của phuộc upside down an toàn cũng như giải thích rõ hơn về phuộc lồng.

Lợi thế của kiểu đảo ngược trên Phuộc upside-down
Phuộc đảo upside-down (USD)
Phuộc trước là một bộ phận nối kết giữa bánh trước ở đâu tốt và chảng ba xe máy (càng trước) có tác dụng giúp hạn chế tối đa sự giằng xóc phải làm sao của phần cổ xe khi đi trên tính năng những con đường xấu dịch vụ . Nhờ có phuộc trước mật khẩu mà phần tay lái (ghi-đông) bản quyền sẽ dễ dàng điều khiển hơn khi gặp chướng ngại đăng ký vay và người điều khiển quảng cáo sẽ bớt mỏi tay tốc độ , vai hơn khi lái xe trên kiểm tra những đoạn đường dài.

Phuộc lồng sử dụng ống phuộc tăng tốc , bên trong có chứa lừa đảo những chi tiết như lò xo lừa đảo , ty phuộc chia sẻ và dầu giảm chấn link down nhằm giúp triệt tiêu tối đa lực chấn động từ bánh trước lên tay lái.

tính năng Trên một số xe thể thao hiện đại danh sách , hầu hết qua web các xe địa hình (off-road) nguyên nhân thì hệ thống này bị đảo ngược lại (tức là phần ống phuộc giảm giá được cố định vào chảng ba ứng dụng và phần trụ tự động được cố định vào lốp trước) thanh toán nạp tiền được gọi là “phuộc đảo” hay phuộc upside-down (gọi tắt là USD).

Lợi thế kích hoạt của kiểu đảo ngược này:
Lợi thế của kiểu đảo ngược trên Phuộc upside-down
Kiểu phuộc này lấy liền cũng có nhược điểm là dễ bị vỡ ống chứa dầu tối ưu hoặc bị rò (xì) dầu thủy lực
trong ống chứa ra ron/gioăng (joint)
​- Làm giảm trọng lượng kỹ thuật của phuộc (do ở đâu uy tín được đảo ngược nên nguyên nhân các thành phần bên trong phuộc giá rẻ được thay thế bằng ở đâu uy tín những loại vật liệu nhẹ hơn thông thường)

- Làm tăng độ êm ái khóa chặn , đàn hồi download của phuộc khi có lực tác động (khi đảo ngược hành trình phuộc qua app thì lực tác động từ bánh trước lên phuộc ít hơn trực tuyến và lực từ chảng ba xuống phuộc nhiều hơn làm cho hành trình dữ liệu của phuộc dài hơn nên bản quyền sẽ êm ái hơn)

- Tuy nhiên tốc độ , kiểu phuộc này tốt nhất cũng có nhược điểm là dễ bị vỡ ống chứa dầu tốt nhất hoặc bị rò (xì) dầu thủy lực trong ống chứa ra ron/gioăng (joint) vô hiệu hóa . Nguồn sưu tầm FaceBook.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext