Lên 1 gắp cho Exciter

Exciter là mẫu xe côn tay thần thánh của giới trẻ hiện nay, vì vậy có rất nhiều thể loại độ và nhiều phong cách khác nhau. Trong...

Exciter là mẫu xe côn tay thần thánh của giới trẻ hiện nay kinh nghiệm , vì vậy có rất nhiều thể loại độ và nhiều phong cách khác nhau link down . Trong đó tính năng , lên 1 gắp cho xe là 1 trong những kiểu độ tăng tính thể thao và hầm hố.

Lên 1 gắp cho Exciter

1 chiếc Exciter độ 1 gắp - gắp tự chế của Thiện Q6.
​Những mẫu xe thông thường đều sử dụng gắp sau là dạng đôi song song xóa tài khoản . Tuy nhiên hỗ trợ , những chiếc xe mang đậm chất thể thao (đặc biệt là PKL) rất hay sử dụng gắp đơn (1 gắp) để lộ phần bánh sau cực sexy và quyến rũ địa chỉ . Tuy nhiên trực tuyến , để lên 1 gắp cần phải tính tới sự cân bằng trọng lượng lấy liền , khả năng kéo tải và độ an toàn khi xe vận hành ở tốc độ cao.

Lên 1 gắp cho Exciter
Exciter lên 1 gắp dùng mâm Hayate.
kiểm tra Trên thị trường hiện nay loại gắp đơn được ưa chuộng là gắp của xe NSR đi kèm mâm tổng hợp , NSD và thắng dĩa sau danh sách . Vì thiết kế chắc chắn trực tuyến , không cần chế cháo nhiều và khả năng chịu tải tốt nên gắp NSR là lựa chọn số 1 cho những tay chơi thích gắp đơn lấy liền . Tuy nhiên thanh toán , tại lò độ xe Thiện Q6 có cho ra đời mẫu gắp tự chế rất chắc chắn và thẩm mỹ tất toán , mang thêm sự lựa chọn cho giới độ xe.

Lên 1 gắp cho Exciter
Gắp đơn lộ phần bánh sau đi kèm pô Leovince.

Lên 1 gắp cho Exciter
Gắp + mâm NSR hầm hố sửa lỗi , pô R6.
Ảnh: sưu tầm

4.8/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext