Hướng dẫn Rô Đai đúng cách cho người mới mua xe!

Rốt-đa (Rodage) là thuật ngữ chỉ việc hoạt động thời kỳ đầu tiên của những chiếc xe máy mới, tuy nhiên để hiểu đúng về kỹ thuật chạy này thì không phải...

Rốt-đa (Rodage) là thuật ngữ chỉ việc hoạt động thời kỳ đầu tiên quản lý của chia sẻ những chiếc xe máy mới vô hiệu hóa , tuy nhiên mới nhất để hiểu đúng về kỹ thuật chạy này địa chỉ thì không phải ai lấy liền cũng nắm rõ.

Hướng dẫn Rô Đai đúng cách cho người mới mua xe!
Với xe sản xuất ở Việt Nam trên điện thoại , việc chạy rốt-đa là điều cần thiết
“Rốt-đa” là bước chạy đầu tiên quyết định độ bền kinh nghiệm cũng như sự ổn định hoạt động danh sách của chiếc xe máy về lâu dài cập nhật , full crack ở đâu tốt có thể ví như bước tập đứng tăng tốc và tập đi lấy liền của con người khi còn nhỏ qua app . Tuy nhiên nhiều người hiểu chưa đủ nơi nào và thậm chí sai lệch hoàn toàn về kỹ thuật chạy này.

Đa phần trên điện thoại các hãng xe ở Việt Nam đều khuyến cáo người sử dụng chạy rodage từ 1.000 – 1.500 km phải làm sao . Thông thường download với kích hoạt các nhà sản xuất xe trên thế giới đều thực hiện chạy rodage giai đoạn đầu cho chiếc xe trước khi xuất xưởng mới nhất , do đó người sử dụng không cần phải lo lắng khi mua xe trên điện thoại nhưng ở Việt Nam hướng dẫn và một vài nước chi tiết thì làm ngược lại nên người tiêu dùng phải tự rodage sau khi mua xe mới.

Hướng dẫn Rô Đai đúng cách cho người mới mua xe!
Rodage xe một chỗ (dựng chân chống giữa phải làm sao và chạy) là sai làm thường thấy cập nhật của không chỉ người mua xe qua web mà còn hỗ trợ của mẹo vặt rất nhiều thợ xe

Thông thường quãng đường rodage chiếc xe thường rơi vào 1.000 – 1.500km chi tiết , tuy nhiên thanh toán các nghiên cứu gần đây chi tiết đã đính chính địa chỉ và nhiều hãng xe an toàn đã thông báo tới khách hàng quãng đường rodage tối thiểu là sau 5.000km cài đặt , một số dòng xe cỡ lớn thanh toán , xe thể thao cài đặt , xe PKL yêu cầu rodage tới 10.000km.

Việc Rodage nguyên nhân được khuyến cáo thực hiện ở quản lý những cung đường thường xuyên có sự thay đổi về tốc độ qua mạng nhằm bắt động cơ hoạt động ở nhiều dải tua khác nhau khiến kỹ thuật các chi tiết mòn đều ở đâu uy tín và ăn khớp qua mạng với nhau lừa đảo . Một số hãng tốt nhất cũng chỉ ra rằng việc dữ liệu để động cơ chạy rodage một chỗ danh sách quá 2 giờ đồng hồ (điều mẹo vặt mà tới 70% người mua xe mới mặc phải) nạp tiền sẽ gây ra sửa lỗi những hậu quả khôn lường kỹ thuật , trực tiếp ảnh hưởng đến độ bền về lâu dài do lừa đảo sẽ có cài đặt các chi tiết bị nguyên nhân quá nhiệt dữ liệu bởi gió từ quạt hay nước làm mát động cơ khó vô hiệu hóa có thể làm mát hoàn toàn.

giả mạo Khi rodage có 2 kiểu là rodage thường quảng cáo và rodage bạo lực hỗ trợ . Thực tế qua mạng đã có nhiều chứng minh rằng rodage bạo lực tốt hơn miễn phí bởi nó khiến động cơ sản sinh nhiều sức mạnh hơn lừa đảo bởi lúc này tất toán các chi tiết còn kín khít tốc độ và còn nhiều phần chưa tổng hợp được mài đồng bộ hơn là rodage từ từ nạp tiền . Tuy nhiên rodage bạo lực lại giống con dao hai lưởi qua mạng bởi nó yêu cầu việc chăm sóc xe kĩ càng hơn khóa chặn . Một số hãng chỉ ra rằng rodage bạo lực link down sẽ chỉ có tác dụng trong 300km đầu tiên khi trong dầu máy chưa có nhiều mạt kim loại tốt nhất và chỉ hướng dẫn được phép mở tới 60% tay ga tất toán , nhanh nhất tuyệt đối không thốc hay ép ga ở giai đoạn này vì nguy cơ giảm giá sẽ gây phá hỏng bạc sử dụng và độ kín chi tiết của piston tính năng rất nhanh khóa chặn . Còn tải về với rodage từ từ chỉ yêu cầu chiếc xe không thốc ga đột ngột ở đâu tốt , đi tổng hợp với tốc độ dưới 60 km/h.

4.8/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext