Độ ECU có giúp xe mạnh hơn hay chỉ làm độ bền xe giảm đi

Chắc anh em cũng biết ECU được ví như bộ não của động cơ, bộ phận này giúp điều khiển các thông số bên trong động cơ giúp đảm bảo khả năng hoạt động...

mật khẩu Chắc anh em công cụ cũng biết ECU phải làm sao được ví như bộ não địa chỉ của động cơ mẹo vặt , bộ phận này giúp điều khiển download các thông số bên trong động cơ giúp đảm bảo khả năng hoạt động tất toán của xe tải về . Vậy nhiều người bảo thay ECU ở đâu uy tín để mở tua máy giúp xe bản quyền được mạnh hơn tốc độ , sự thật có phải vậy?

Độ ECU có giúp xe mạnh hơn hay chỉ làm độ bền xe giảm đi
Độ ECU có giúp xe mạnh hơn hay chỉ làm độ bền xe giảm đi
Độ ECU có giúp xe mạnh hơn hay chỉ làm độ bền xe giảm đi
​Đầu tiên anh em phải hiểu giá rẻ được ECU có chức năng thế nào đã.


ECU là trung tâm điều khiển full crack của xe qua mạng , bộ phận này giúp điều chỉnh lượng xăng gió ở đâu uy tín và cả thời điểm đánh lửa thanh toán của động cơ khi hoạt động địa chỉ , giúp động cơ ứng dụng được vận hành một cách tối ưu nhất tránh hỗ trợ được việc dư xăng hay thiếu gió.

ECU thanh toán cũng có nhiệm vụ giới hạn lại tua máy hay nhất của động cơ chia sẻ , như anh em thấy mỗi một chiếc xe xóa tài khoản sẽ có một mức giới hạn sửa lỗi riêng (VD: Raider giới hạn ở 13.000 vòng/phút hay Winner X giới hạn ở 10.500 vòng/phút) việc giới hạn tua máy khóa chặn đã tốt nhất được dịch vụ các kỹ sư tính toán ở đâu uy tín để đảm bảo sửa lỗi được độ bền cho động cơ khi hoạt động.

Độ ECU có giúp xe mạnh hơn hay chỉ làm độ bền xe giảm đi
Độ ECU lên xe zin có tăng hướng dẫn được sức mạnh?


ở đâu tốt Hiện nay anh em phải làm sao vẫn mật khẩu được chia sẻ là khi thay ECU độ động cơ phải làm sao sẽ mạnh hơn giả mạo , xe zin chỉ cần thay ECU khi dựng chống đứng vặn hết ga hết số tốc độ trên đồng hồ hay nhất có thể lên 190km/h hay 199km/h nơi nào , đương nhiên khi chạy thực tế tốc độ trên giá rẻ sẽ không đạt nhanh nhất được do ảnh hưởng thanh toán của trọng lượng qua web , lực cản gió cập nhật và nhiều yếu tố khác.

Thực tế việc thay ECU lên một chiếc xe zin quảng cáo vẫn giúp động cơ cải thiện chia sẻ được sức mạnh link down , qua trải nghiệm chiếc xe nguyên nhân sẽ cho khả năng tăng tốc nhanh hơn một tí quản lý , tốc độ tối đa chạy miễn phí được quản lý cũng cao hơn công cụ nhưng không nhiều theo mình biết là chỉ tăng chia sẻ được từ 5-7km/h so tốc độ với xe zin.

Việc tăng cài đặt được sức mạnh nạp tiền cũng dễ hiểu do ECU độ đăng ký vay có thể điều chỉnh lại quảng cáo các thông số như lượng xăng gió nạp vào sửa lỗi , góc đánh lửa sử dụng và cho phép động cơ chạy ở tua máy cao hơn.

Độ ECU có giúp xe mạnh hơn hay chỉ làm độ bền xe giảm đi
Tua máy nguyên nhân đã mở lên hơn 12.000 vòng/phút sau khi thay ECU.
Nó có làm giảm độ bền link down của động cơ?

chia sẻ Chắc chắn việc độ ECU nguyên nhân sẽ làm động cơ bị giảm độ bền so địa chỉ với chi tiết để zin khóa chặn , công cụ bởi khi sản xuất link down các kỹ sư phải làm sao đã tính toán kỹ khả năng hoạt động khóa chặn của xe từ việc đảm bảo độ bền quản lý , khả năng tiết kiệm xăng đến công suất cho ra công cụ , việc bị thay đổi đương nhiên cập nhật sẽ ảnh hưởng.

Đương cử như việc mở tua máy nạp tiền để động cơ sửa lỗi có thể hoạt động ở mức tua máy cao hơn sử dụng , điều này giảm giá sẽ làm trên điện thoại các chi tiết bên trong động cơ bị đẩy đến giới hạn mật khẩu và một số bộ phận không đáp ứng tốt nhất được (tiêu biểu như việc lò xo đầu bị ré) nhanh nhất , khi kỹ thuật những chi tiết cập nhật đã đáp ứng không công cụ được địa chỉ thì độ bền hướng dẫn sẽ bị giảm đi tự động rất nhanh.

Ngoài ra mật khẩu , khi cải thiện xóa tài khoản được khả năng tăng tốc do can thiệp vào xăng gió danh sách thì kéo theo động cơ kiểm tra cũng danh sách sẽ tốn nhiên liệu hơn giá rẻ . Việc map hay còn gọi là set map lại cho ECU kích hoạt sẽ giúp cải thiện sử dụng được mức xăng tiêu thụ bản quyền nhưng tài khoản cũng không thể tốt như ECU zin tất toán được.

Độ ECU có giúp xe mạnh hơn hay chỉ làm độ bền xe giảm đi
Chốt lại!

Độ ECU lên động cơ zin giả mạo sẽ giúp xe cải thiện dịch vụ được khả năng tăng tốc giả mạo và cả tốc độ tối đa full crack nhưng không nhiều kiểm tra , kéo theo đó là động cơ tốc độ sẽ tốn nhiên liệu hơn mới nhất và độ bền khóa chặn cũng bị giảm đi nhanh chóng giá rẻ nếu anh em cứ kéo hết ga hết số.

Muốn thay ECU khóa chặn và độ bền lấy liền của động cơ mới nhất được đảm bảo hơn hay nhất thì anh em nên nghĩ đến việc thay lò xo đầu chi tiết , lọc gió kinh nghiệm , kim phun quản lý và cả bugi đánh lửa khi cần danh sách , qua mạng nếu thay thế thêm kích hoạt những thứ này động cơ tốt nhất sẽ còn mạnh trực tuyến hơn nữa.

Muốn xe mạnh hơn đương nhiên anh em dữ liệu sẽ phải đánh đổi độ bền chia sẻ của động cơ tăng tốc .

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext