Đánh giá cùm tay thắng Brembo RCS chính hãng

Sở hữu vẻ ngoài rất đẹp với xuất xứ đến từ thương hiệu nổi tiếng, nên bộ cùm phanh Brembo RCS được bán với giá khá cao, vì thế việc sở hữu nó cũng...

Sở hữu vẻ ngoài hay nhất rất đẹp quản lý với xuất xứ đến từ thương hiệu nổi tiếng dịch vụ , nên bộ cùm phanh Brembo RCS download được bán miễn phí với giá kinh nghiệm khá cao danh sách , vì thế việc sở hữu nó tăng tốc cũng khiến nhiều anh em chơi xe đắng đo link down . Nên hôm nay mới nhất , mình đăng ký vay sẽ viết một bài đánh giá ưu hay nhất và nhược điểm dữ liệu của bộ cùm phanh này sau một thời gian dài trải nghiệm hướng dẫn để anh em nào còn đang lưỡng lự danh sách sẽ đưa ra qua mạng được quyết định nên mua hay không thanh toán nhé.

Đánh giá cùm tay thắng Brembo RCS chính hãng
Đánh giá cùm tay thắng Brembo RCS chính hãng
Xuất xứ cấu tạo kinh nghiệm và cảm nhận:
 1. Cùm tay thắng Brembo RCS này thuộc thương hiệu đồ chơi Brembo có xuất xứ từ Ý nơi nào được tài khoản khá nhiều người chơi xe PKL qua app và nhỏ khác nhau ưa chuộng đăng ký vay . Độ nổi tiếng tài khoản của thương hiệu này phải làm sao đã mới nhất được khẳng định qua nhanh nhất rất nhiều món đồ khác như heo dầu mẹo vặt , pen đạp ...
 2. Về cấu tạo sử dụng , bộ cùm phanh này gồm có một cùm dầu tải về với đường kính bên trong từ 14 đến 19 mm mẹo vặt , một tay thắng tích hợp sẵn khả năng chống gãy giảm giá , một ốc dầu cho bạn nhanh nhất có thể canh gió ngay trực tiếp trên cùm chi tiết và bộ dây điện báo Stop.
 3. Đẹp mật khẩu và nhìn đẳng cấp hơn như thế nào rất nhiều cảm giác nhìn cái đầu xe có một phần logo Brembo lộ ra ngoài nhìn xe nó ấn tượng hơn hẵn mật khẩu , bóp thử phanh chi tiết thì sướng tay khỏi bàn luôn nguyên nhân . Tóm lại tiền nào tài khoản của đó quả là không sai.

Đánh giá cùm tay thắng Brembo RCS chính hãng
Ảnh minh họa
Ưu điểm:
 1. Lắp vừa cho xóa tài khoản tất cả kỹ thuật các dòng xe từ PKL đến PKN luôn quản lý nhé
 2. Cho lực thắng ngon hơn zin dữ liệu rất nhiều tăng tốc , cảm giác chỉ cần chạm nhẹ là xe giảm tốc độ ngay kích hoạt rất thích luôn ở đâu nhanh . Bởi lợi thế này an toàn mà dạo này mình đi chơi bào tuor không còn bị mỏi tay khi bóp thắng nguyên nhân quá nhiều nữa (tóm lại bóp sướng)
 3. Độ truyền tải lực dầu trực tuyến khá điều dịch vụ , ta bóp tay thắng sâu bao nhiêu tải về thì xe dữ liệu được sử dụng sẽ giảm tốc ngay theo bấy nhiêu hay nhất , không bị tình trạng lúc ăn lúc không lúc hỗn lúc hụt như trên cùm zin theo xe nạp tiền , chắc chắn ăn đứt dịch vụ các loại cùm Fake hỗ trợ đã từng sử dụng trước đó tổng hợp , lúc tối ưu thì thắng không ăn xì phốt rồi mất hơi canh chỉnh liên tục chia sẻ khá bực bội.
 4. qua web Nếu tổng hợp các bạn chơi loại RCS 19 mới nhất thì ứng dụng có thể dùng nhanh nhất được cho cả hai thắng đĩa trước như tài khoản các dòng PKL thật thụ luôn.
 5. phải làm sao Trên tay thắng có một nút tăng chỉnh nhỏ dùng cập nhật để chỉnh độ rộng hẹp download của hành trình tay thắng hỗ trợ , nên phù hợp cho sửa lỗi tất cả kích cỡ hỗ trợ của người sử dụng.
 6. Có một đoạn chống gãy điều này vô cùng cần thiết luôn cập nhật , lỡ có té ngã gì miễn phí thì trên điện thoại cũng trầy tay trên điện thoại hoặc gãy đoạn đó giảm thiệt hại đến phần cùm bên trong tăng tốc . Gửi xe dẫn ra vào mình ứng dụng cũng hay bẻ lên trên cho không bị cạ làm trầy tay.
 7. Thiết kế trực tuyến được bo tròn nơi nào các góc nên hay nhất rất êm tay vô hiệu hóa , không làm đau tay hay nhôm giảm giá quá bén làm cấn đau tay như máy cái vài trăm ngàn ngoài chợ.
 8. Quan trọng nhất là chơi cho đăng ký vay đã luôn bán lại không bị lỗ vốn kích hoạt quá nhiều cao lắm chỉ giao động khoảng 1 triệu đến 1,5triệu coi như tiền trải nghiệm tốt nhất và làm đẹp xe.

Đánh giá cùm tay thắng Brembo RCS chính hãng
Ảnh minh họa
Nhược điểm:
 1. Giá sử dụng quá cao mật khẩu , ở đây không phải mình chê vật dụng mắc kinh nghiệm mà giá giảm giá của nó so tốc độ với chiếc xe phổ thông kỹ thuật thì quả là tất toán quá cao tổng hợp . Do mình chỉ muốn trải nghiệm cho biết chứ miễn phí để bỏ trên 5 triệu link down để lắp một tay thắng bản thân dữ liệu đã suy nghĩ cả tháng tất toán , qua app nhưng sau khi sử dụng dịch vụ thì thấy lấy liền cũng đáng cho sự an toàn kích hoạt của mình nhanh nhất và một phần làm cho chiếc xe đẹp hơn.
 2. Vì cùm tay thắng này sử dụng bình dầu bời ở đâu uy tín , nên đồng nghĩa tổng hợp với việc phải tốn tiền mua thêm một cái bình dầu CNC mới bài bản xóa tài khoản . Vì thế phải tốn nhẹ thêm một khoảng như thế nào để mua thêm bình dầu đi kèm nha.
 3. Phần mệt nhất là ở đây cập nhật , do kích thước tay khóa chặn khá lớn nên lắp vào cấn đụng dàn áo từa lưa phải cắt rồi mài lấy liền , rồi dũa kích hoạt , rồi sơn lại tốn thêm 200k tối ưu . Công đoạn chế nhựa này lừa đảo cũng phải làm sao khá quan trọng đến phần thẩm mỹ như thế nào của đầu xe.
 4. Lại một chi phí phát sinh khác nơi nào , bộ cùm không có lổ chân kính nên phải tốn thêm 250k mua cái chân CNC khác lắp vào đối quảng cáo với ở đâu tốt các xe ghi đông trần ở đâu nhanh . Còn như tối ưu các dòng xe phổ thông ta giảm giá có thể tận dụng lại chân kính zin chia sẻ sẽ không ai thấy đâu hướng dẫn mà cần quảng cáo quá đẹp
 5. Phần chữ là logo khắc trên cùm giá rẻ rất dễ bay màu theo thời gian quản lý , không biết tổng hợp các bạn trực tuyến thì sao dữ liệu riêng mình tài khoản thì giả mạo đã dán keo trong ở đâu tốt để giữ nước sơn bền lâu hơn
Tóm lại: khi mua tay thắng này phải cầm dư thêm một khoảng kha cài đặt khá nữa vô hiệu hóa để mod canh chỉnh này kia lại cho phù hợp ở đâu uy tín với từng dòng xe.

Đánh giá cùm tay thắng Brembo RCS chính hãng
Giá khóa chặn của dòng tay này xóa tài khoản dao động từ khoảng 5,5 triệu VNĐ đến 6,3 triệu tùy thời điểm
Đánh giá cùm tay thắng Brembo RCS chính hãng
Hình ảnh khi thành phẩm trên một chiếc Exciter
Chú ý:
 1. phải làm sao Trên download các cùm điều có chữ RCS phía sau đi kèm theo thông số đó là chỉ đường kính piston bên trong tốc độ của tay thắng ( số càng cao piston càng lớn thích hợp cho kiểm tra các bạn chơi 2 đĩa trước heo 4pis) anh em nào muốn mua chơi hay trải nghiệm lấy liền thì nên cân nhắc lựa chọn cho phù hợp mật khẩu với heo dầu hỗ trợ của xe mình.
 2. Phần tay thắng đoạn chống gãy kiểm tra hiện nay trên điện thoại đã có rời bên ngoài chính hãng khoảng 800k đến 900k đăng ký vay , nên anh em khỏi sợ mua rồi khi hư không có phụ tùng giá rẻ . Kể cả trên điện thoại các con ốc gió lừa đảo , ốc này ốc kia điều cài đặt đã có ốc titan thay thế thậm chí còn đẹp hơn.
 3. miễn phí Ngoài ra phần logo cờ Ý trên ngay tay thắng cũ dữ liệu rất dễ bay mất anh em chi tiết có thể mua lại tại full crack các shop bán đồ chơi xe khoảng 10k.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext