Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P3)

Trong bài viết thứ 3 liên quan tới các sản dòng phụ kiện của Kohken sản xuất cho Brembo thì mình sẽ nói về bộ phận ốc xả gió được sản xuất cho cả heo...

Trong bài viết thứ 3 liên quan tới bản quyền các sản dòng phụ kiện đăng ký vay của Kohken sản xuất cho Brembo sửa lỗi thì mình ở đâu uy tín sẽ nói về bộ phận ốc xả gió xóa tài khoản được sản xuất cho cả heo dầu chi tiết và cùm tay thắng mật khẩu , ứng dụng được gia công bằng chất liệu thép vối công nghệ cao siêu bền.

Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P3)
Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp giảm giá được sản xuất dành cho Brembo (P3)
​Cấu tạo miễn phí của phần ốc Kohken này tự động được làm bằng chất liệu thép không rỉ tăng cường khả năng chống ăn mòn thế hệ mới công cụ , kết hợp cùng nguyên nhân với đó là cải thiện độ bền bằng cách xử lý bề mặt bằng công nghệ tiên tiến nhất link down hiện nay.

Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P3)
Phần ốc gió Kohken dành cho heo dầu download sẽ có mã là KOK-1031TI / BK hướng dẫn , thông qua hình ảnh địa chỉ các bạn an toàn có thể thấy cấu tạo phần thân bên trong trực tuyến sẽ khác hơn so nguyên nhân với sản phẩm có mã là KOK-1032TI / BK vô hiệu hóa được sản xuất dành ốc xả gió tự động của nơi nào các bộ cùm tay thắng sử dụng . Các sản phẩm này nơi nào được Kohken sản xuất sử dụng răng ốc dạng nhuyễn bản quyền để phù hợp hay nhất với kinh nghiệm các sản phẩm nhanh nhất của Brembo thanh toán , tự động như vậy đồng nghĩa khóa chặn với danh sách các thương hiệu như Galespeed hay Frando quản lý cũng quản lý có thể sử dụng đăng ký vay được qua app .

Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P3)
Dòng sản phẩm này khóa chặn sẽ sản xuất xóa tài khoản với 2 loại dành cho vô hiệu hóa các dòng heo dầu địa chỉ và tay thắng Brembo thị trường kích hoạt hiện nay dữ liệu với hai màu sắc vô hiệu hóa bao gồm màu vàng có mã là TI lấy liền và màu đen là BK:
  • KOK-1031TI / BK mã sản phẩm này là phiên bản dành cho heo dầu Brembo dịch vụ được bán đăng ký vay với mức giá 2,000 JPY tương đương 440.000 đồng.
  • KOK-1032TI / BK danh sách và KOK-1033TI / BK cả hai mã sản phẩm này là phiên bản dành cùm tay thắng Brembo bán lừa đảo với mức giá 2,000 JPY tương đương 440.000 đồng.
Lưu ý công cụ với anh em mức giá trên chỉ có duy nhất chú ốc xả gió chưa lấy liền bao gồm phần nắp chụp phía trên.

Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P3)
Tất cả bảng giá trên này là giá đề suất hướng dẫn của công ty Kohken chưa giả mạo bao gồm thuế theo từng thị trường.

Xem thêm:

Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp tổng hợp được sản xuất dành cho Brembo (P1): https://www.2banh.vn/threads/dan-phu-kien-kohken-sieu-dep-duoc-san-xuat-danh-cho-brembo-p1.106592/
Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp chia sẻ được sản xuất dành cho Brembo (P2): https://www.2banh.vn/threads/dan-phu-kien-kohken-sieu-dep-duoc-san-xuat-danh-cho-brembo-p2.106963/

4.8/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext