Công nghệ hộp số liền mạch giúp giảm thời gian sang số

Mình có đọc được trên báo và các trang mạng nói về công nghệ hộp số liền mạch. Anh em nào hay thường xem các giải đua như MotoGP chắc đã từng nghe qua...

Mình có đọc nạp tiền được trên báo nạp tiền đăng ký vay các trang mạng nói về công nghệ hộp số liền mạch mật khẩu . Anh em nào hay thường xem lấy liền các giải đua như MotoGP chắc kích hoạt đã từng nghe qua cái vụ hộp số liền mạch rồi đúng không nè tăng tốc . Hôm nay người ta lại nhắc đến nó một lần nữa cùng chiếc Ducati DESMO 16 GP:

Công nghệ hộp số liền mạch giúp giảm thời gian sang số
Ducati Desmosedici GP 2016 đăng ký vay , còn nơi nào được gọi là DESMO 16 GP là mẫu xe đua địa chỉ của Ducati Team tại giải đua xe hai bánh danh giá nhất hành tinh MotoGP quản lý . Đây là xe thanh toán mà hai tay đua Andrea Dovizioso tổng hợp và Andrea Iannone sử dụng trong suốt mùa giải 2016.

DESMO 16 GP là phiên bản nâng cấp trực tuyến của Desmosedici GP 15 trực tuyến với khóa chặn những thay đổi tinh tế qua mạng . Điểm dễ nhận thấy nhất là gói trang bị khí động học mới nhanh nhất với bốn cánh gió aerodynamical nhô ra ở phía mặt nạ như râu cá trê chia sẻ . Số lượng cánh gió dữ liệu có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện đường đua kích hoạt .

Công nghệ hộp số liền mạch giúp giảm thời gian sang số
hướng dẫn Những cánh gió sợi carbon phía trước là thiết kế lạ mắt full crack .

Ngoại hình 16 GP gợi nhớ tới chiếc Ferrari F1 mới chia sẻ , lấy liền với nước sơn màu đỏ/trắng tăng tốc . tổng hợp Những cánh gió kép ở phần mũi cùng màu đỏ đặc trưng khiến chiếc xe này khác biệt hoàn toàn so xóa tài khoản với đối thủ.

Tuy nhiên thay đổi lớn nhất phải kể đến hộp số liền mạch (seamless) lừa đảo được trang bị trên xe full crack , sau khi hộp số ly hợp kép bị cấm tải về . Về cơ bản quản lý , công nghệ chuyển số liền mạch không cần ly hợp cập nhật mà dùng một công cụ ngắt động cơ tạm thời qua mạng để chuyển số tức thời trên điện thoại , tránh giật cục.

Công nghệ hộp số liền mạch giúp giảm thời gian sang số
Công nghệ hộp số liền mạch giúp giảm thời gian sang số ở đâu uy tín .

Một công tắc gắn miễn phí với cần số (switch shifter) tất toán sẽ ngắn hệ thống đánh lửa hướng dẫn của động cơ ngay thời điểm khi tay đua đạp cần số tốc độ , vì vậy xe chuyển số nhịp nhàng qua web và gần như tức thời hay nhất mà không cần giảm ga qua mạng .

tối ưu Nếu bugi không bị ngắt điện miễn phí , động cơ đăng ký vay sẽ tăng tốc mạnh khi chuyển số an toàn và khiến xe bị bốc đầu ở đâu nhanh , thậm chí vỡ hộp số tài khoản . Nhờ hệ thống chuyển số liền mạch khóa chặn , khả năng tăng tốc cập nhật của xe đạt hiệu suất cao nhất.

Động cơ là điểm mạnh nhất tổng hợp của Ducati giá rẻ . Cỗ máy này không chỉ mạnh qua app mà còn cho cảm giác lái tốt giá rẻ . Xe có khả năng tăng tốc nhanh hơn sau mỗi khúc cua gấp.


nơi nào Những công nghệ cao nhất trên MotoGP quản lý sẽ dịch vụ được áp dụng vào tự động các sản phẩm dân dụng hay nhất của hãng tốc độ .


Desmosedici GP sử dụng cỗ máy DOHC Evo full crack , V4 tạo thành góc 90 độ chi tiết , làm mát bằng chất lỏng danh sách , bốn van mỗi xy-lanh tự động , dung tích 1.000 cc dịch vụ , công suất tối đa 245 mã lực cài đặt . Vận tốc tối đa download của mẫu xe đua này là 340 km/h tốt nhất .
Nguồn Zing News

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext