[Clip] Độ pô sai có thể sẽ làm xe của bạn yếu hơn xe zin

Việc độ pô cho xe máy - mô tô PKL là việc khá bình thường ở các biker chơi xe. Tuy nhiên, tùy theo dòng xe, tùy theo phân khúc hay tùy theo "bài độ" mà...

Việc độ pô cho xe máy - mô tô PKL là việc chi tiết khá bình thường ở an toàn các biker chơi xe sửa lỗi . Tuy nhiên giảm giá , tùy theo dòng xe tài khoản , tùy theo phân khúc hay tùy theo "bài độ" ở đâu uy tín mà chúng ta cập nhật có thể độ pô khác nhau full crack . Nhưng mới nhất nếu độ sai thanh toán thì kích hoạt sẽ khiến chiếc xe lấy liền của bạn bị yếu cả xe zin.

[Clip] Độ pô sai có thể sẽ làm xe của bạn yếu hơn xe zin
Độ pô sai ở đâu uy tín sẽ làm yếu xe nạp tiền của bạn.

Việc độ pô trên điện thoại sẽ cho âm thanh lớn mới nhất và uy lực bản quyền , điều này làm phấn khích người chơi xe mới nhất . Tuy nhiên mới nhất , việc độ pô sai cách qua web cũng cài đặt sẽ gây giảm công suất động cơ hướng dẫn , chi tiết có thể chạy còn tệ hơn cả pô zin.

- Trước tiên qua mạng , quan tâm đầu tiên chính là cổ pô giả mạo , cổ pô không cài đặt được thanh toán quá lớn so hỗ trợ với cổ pô zin.
- Sau đó tới lon pô lấy liền , lon pô phải có vách ngăn cách qua mạng , tính năng nếu pô độ không có vách dữ liệu và thông từ đầu tới cuối phải làm sao thì tốt nhất có thể tạo 1 tiêu trong (nằm ở vị trí giữa cổ pô tính năng và lon pô) hỗ trợ . nhanh nhất Nếu không tạo 1 tiêu trong bản quyền , tăng tốc thì chúng ta an toàn có thể tạo 1 bầu ở cổ pô (thường gọi là cổ bầu) miễn phí . 2 trên sử dụng nếu không thích cài đặt có thể tạo 1 tiêu ở cuối lon pô tài khoản để cho tiêu cuối nhỏ hơn ==> điều này dữ liệu sẽ tạo 1 khoang khí giữ hơi cho xe nguyên nhân , giúp cho xe không bị mất hơi tốt nhất và giảm công suất thanh toán .

[Clip] Độ pô sai có thể sẽ làm xe của bạn yếu hơn xe zin
kỹ thuật Nếu cổ pô không có bầu nơi nào cũng như không có tiêu trong nhanh nhất để giữ hơi địa chỉ thì việc nhanh nhất để tiêu cuối mới nhất quá lớn như thế nào sẽ gây giảm công suất động cơ.

[Clip] Độ pô sai có thể sẽ làm xe của bạn yếu hơn xe zin
Để giữ hơi vô hiệu hóa , nhiều biker tất toán đã phải CNC lại tiêu cuối dữ liệu , cho lỗ tiêu cuối nhỏ lại.

[Clip] Độ pô sai có thể sẽ làm xe của bạn yếu hơn xe zin
Lon pô thông từ đầu tới đích hỗ trợ sẽ phải tạo 1 tiêu CNC bản quyền để tiêu cuối nhỏ lại bản quyền , sửa lỗi nếu gắn trên xe PKN.

thanh toán Những cách trên đều ở đâu uy tín có thể áp dụng cho từ 300cc đổ xuống.

Mọi người nguyên nhân có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này như thế nào thì hãy xem clip dịch vụ nhé:


Nguồn clip: lộc IC.

4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext