Chi tiết về hai phụ kiện Kohken dành cho heo dầu Brembo

Tiếp tục là một dòng sản phẩm khác mà thương hiệu Kohken sản xuất dành riêng cho các tín đồ chơi xe đang sử dụng sản phẩm của Brembo, đặc biệt trong...

Tiếp tục là một dòng sản phẩm khác quảng cáo mà thương hiệu Kohken sản xuất dành ứng dụng riêng cho nạp tiền các tín đồ chơi xe đang sử dụng sản phẩm vô hiệu hóa của Brembo mật khẩu , nguyên nhân đặc biệt trong bài viết này mình ở đâu uy tín sẽ đề cập tới hai món phụ tùng kích hoạt khá tiện lợi dành cho sản phẩm heo dầu Brembo.

Chi tiết về hai phụ kiện Kohken dành cho heo dầu Brembo
Chi tiết về hai phụ kiện Kohken dành cho heo dầu Brembo
​Các mẫu heo dầu Brembo phiên bản 2 hay 4 piston đối xứng từ nhôm đúc cho tới Billet mặc dùng tính năng đã tổng hợp được sản xuất ở mẹo vặt những mức hoàn hảo nhất định về mặt chất lượng nguyên nhân , độ bền tổng hợp , lẫn hiệu năng sử dụng cập nhật . Tuy nhiên ở đâu tốt , vì là sản phẩm thương mại cung cấp cho nhiều thị trường khác nhau kỹ thuật với điều kiện khí hậu khác nhau chi tiết , nên ít nhiều bản quyền cũng có 1 số chi tiết chưa thật sự hoàn hảo giảm giá . Tiêu điểm như phần cốt giữ bố bản quyền rất dễ sét sao thời gian dài sử dụng tự động , bố thắng qua app sẽ phát ra tốc độ các âm thanh tách tách nhẹ gây khó chịu cho người sử dụng.

Chi tiết về hai phụ kiện Kohken dành cho heo dầu Brembo

Nắm bắt phải làm sao được tính năng các nhược điểm nhỏ này cài đặt mà Kohken kích hoạt đã cho ra đời phần cốt giữ bố tổng hợp được áp dụng công nghệ chống ăn mòn hỗ trợ để giúp phần bố hoạt động trơn tru hơn vô hiệu hóa và giảm bớt tình trạng ma sát do bản quyền được phủ thêm một lớp Titan bên ngoài nơi nào . ứng dụng Hơn nữa Kohken muốn đem lại sự tiện lợi công cụ và nhanh chống cho người dùng khi thay bố nên phần cốt địa chỉ sẽ phải làm sao được cố định bằng một đoạn kẽm nhỏ xỏ qua giả mạo , thay vì phải dùng nơi nào rất thao tác mới tháo ra chia sẻ được như cốt zin danh sách , đây là một trong link down các công nghệ tải về được áp dụng trên lấy liền các xe đua.

Chi tiết về hai phụ kiện Kohken dành cho heo dầu Brembo

Bộ sản phẩm này phải làm sao được chia ra đăng ký vay rất nhiều dòng lấy liền để phù hợp cho từng mẫu heo đang thịnh hành tải về hiện nay ứng dụng với hai màu sắc là màu vàng có mã là TI trực tuyến và màu đen là BK:
  • KOK-1024TI / BK phiên bản này dành cho heo dầu 4piston đối xứng phiên bản nhôm đúc có giá là 2,000 JPY tương đương 450.000 đồng.
  • KOK-1025TI / BK phiên bản này dành cho heo dầu 4piston đối xứng phiên bản Billet có giá là 2,000 JPY tương đương 450.000 đồng.
  • KOK-1026TI / BK là phiên bản dành cho heo dầu 4piston đối xứng lừa đảo nhưng là phiên bản 2 lỗ ốc bắt vào chân phuộc có kích thước 65mm có giá là 4,000 JPY tương đương 900.000 đồng.

Chi tiết về hai phụ kiện Kohken dành cho heo dầu Brembo
​Ngoài phiên bản dành cho 4pis đối xứng ra Kohken còn cho ra đời thêm 2 dòng sản phẩm nữa dành cho 2 dòng heo 2pis đối xứng đang thông dụng nhất địa chỉ hiện nay.
  • KOK-1027TI / BK là phiên bản dành cho heo dầu 2 pis đối xứng làm bằng chất liệu nhôm đúc (logo lớn chia sẻ và logo nhỏ) có giá là 2,000 JPY tương đương 450.000 đồng.
  • KOK-1030TI / BK là phiên bản dành cho heo dầu 2 pis đối xứng Billet sang chảnh hơn link down nhưng tính năng vẫn có mức giá tương đồng là 2,000 JPY tương đương 450.000 đồng tuy nhiên ốc cốt ở phiên bản này có tới 2 lỗ xỏ pat giữ cốt.
Chi tiết về hai phụ kiện Kohken dành cho heo dầu Brembo
​Và cuối cùng hướng dẫn để khắc phục âm thanh khó chịu nguyên nhân của phần bố khi va chạm mẹo vặt với kim loại xung quanh lúc vận hành nơi nào , Kohken còn sản xuất luôn cả pat cố định bố tốt nhất mà anh em chơi xe hay gọi là phe tách bố ở đâu tốt . Nó địa chỉ sẽ giúp triệt tiêu tiếng ồn tách tách khó chịu do chơi bố thắng qua mạng được thả tự do không chịu tác động nơi nào của piston dữ liệu . Dòng sản phẩm này chỉ có hai phiên bản:
  • KOK-1022 là dành cho heo dầu Brembo 4 pis đối xứng có lỗ ốc bắt phuộc 40mm giá là 1,200 JPY tương đương 270.000 đồng.
  • KOK-1023 là mẫu dành cho heo dầu Brembo 2 pis đối xứng giá là 1,200 JPY tương đương 270.000 đồng.
Cơ bản full crack thì hỗ trợ cũng có một số mẫu heo khi mua miễn phí sẽ có kèm theo phần phe giữ này tuy nhiên an toàn đã bị mất sau thời gian dài sử dụng đăng ký vay , mật khẩu thì đây link down cũng là một lựa chọn tốt tính năng để ta mua lại chi tiết còn thiếu link down mà đầy hữu dụng này.

Chi tiết về hai phụ kiện Kohken dành cho heo dầu BremboTất cả bảng giá trên này là giá đề suất khóa chặn của công ty Kohken chưa lấy liền bao gồm thuế theo từng thị trường.

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext