Chạy rốt-đa xe mới mua, chuyện không phải ai cũng rành

Kiếm tiền mua một chiếc xe mới đã khó, đem xe về sử dụng những ngày đầu còn bao điều lạ lẫm, ôi cái mùi xe mới... thật quyến rũ. Có lẽ vì say sưa với...

Kiếm tiền mua một chiếc xe mới chia sẻ đã khó hỗ trợ , đem xe về sử dụng giá rẻ những ngày đầu còn bao điều lạ lẫm trực tuyến , ôi cái mùi xe mới.. link down . thật quyến rũ tăng tốc . Có lẽ vì say sưa nhanh nhất với chiếc xe mới sử dụng mà không ít người đem ra sử dụng sai cách giảm giá hoặc sử dụng theo kiểu truyền miệng: nghe người này bảo cái này kinh nghiệm , nghe người kia bảo cái nọ qua app . Thui quản lý thì đọc cái này cho thêm kinh nghiệm miễn phí nhé bà con: Chạy rốt-đa xe mới mua ứng dụng , chuyện không phải ai kiểm tra cũng rành:

Chạy rốt-đa xe mới mua, chuyện không phải ai cũng rành
tự động Khi mua một chiếc xe máy mới tối ưu , giai đoạn đầu tiên từ 0 đến 1.000 km ( ứng dụng được gọi là chạy “rốt đa”) là
vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng mật khẩu rất nhiều đến tuổi thọ cập nhật và khả năng vận hành vô hiệu hóa của chiếc xe.

Nguyên nhân vì trong giai đoạn này lấy liền , động cơ sửa lỗi của xe khóa chặn vẫn còn mới nguyên tải về các chi tiết tiếp xúc chuyển động tất toán tương đối chi tiết sẽ rà khít mới nhất với nhau an toàn và tạo khe hở hoạt động chính xác tải về , vì vậy người dùng cần hết sức chú ý đến việc chạy ga liên tục dịch vụ , chở trên điện thoại quá tải chia sẻ hoặc vô hiệu hóa những tác động hướng dẫn có thể làm cho động cơ bị kiểm tra quá nhiệt.

Cách Rốt đa tối ưu được nhiều người sử dụng là tối ưu để xe tại chỗ rồi lấy liền để động cơ chạy không tải trong vài giờ danh sách . Tuy nhiên đây không phải cách tốt nhất ở đâu uy tín . Việc chạy Rốt đa thực chất là một tải về quá trình “khởi động” quảng cáo để tạo độ mòn đều trên tối ưu các chi tiết khi chuyển động tránh cong vênh tất toán , hư hỏng…Thường giá rẻ thì người tai chỉ chú ý tới động cơ nạp tiền nhưng ở trực tuyến quá trình này hộp số kinh nghiệm và hệ chuyển động mới là download những chi tiết cần mài giũa.

full crack Khi chạy Rốt đa chia sẻ , bạn cần đổ đầy đủ dầu nhớt trên điện thoại , chạy không tải vài phút địa chỉ để bôi trơn qua app các chi tiết địa chỉ , qua web nhưng phải làm sao nếu chỉ chạy ở tình trạng không tải kích hoạt thì tốt nhất sẽ không tốt an toàn mà nên chạy vô hiệu hóa để gió làm mát động cơ.

Giai đoạn từ 0 đến 150 km đầu tiên
Ở giai đoạn đầu tiên này không nên chạy xe liên tục mẹo vặt quá 1/3 độ mở tay ga khóa chặn . Cứ sau một tiếng vận hành liên tục cần đỗ lại từ 5 – 10 phút mật khẩu để cho động cơ nguội dần tự nhien thanh toán . Không nên giữ nguyên tay ga ở một vị trí chia sẻ mà cần thay đổi tốc độ bằng tay ga.

Chạy rốt-đa xe mới mua, chuyện không phải ai cũng rành
Ở giai đoạn đầu tiên này không nên chạy xe liên tục tài khoản quá 1/3 độ mở tay ga tính năng .


Giai đoạn từ 150 đến 500 km đầu tiên
công cụ Khi rốt đa kỹ thuật được 150 km đến 500 km qua mạng , người dùng cần tránh chạy xe liên tục qua web quá ½ độ mở tay ga phải làm sao , thay đổi tốc độ bằng cách điều chỉnh tay ga nơi nào nhưng không chạy hết ga.

* Lưu ý: Sau 500 đến 1000 km đầu danh sách , phải thay dầu nhớt động cơ tốc độ , thay dầu nhớt bộ truyền cuối (dầu cầu hay dầu láp) đối tăng tốc với xe tay ga mẹo vặt . Bạn địa chỉ cũng nên thay lọc dầu tinh ( xóa tài khoản nếu có) lấy liền và vệ sinh lọc nhớt (loại lọc dạng lưới)

Giai đoạn từ 500 đến 1000 km đầu tiên


Chạy rốt-đa xe mới mua, chuyện không phải ai cũng rành
Tránh vận hành xe liên tục qua mạng quá 3/4 độ mở tay ga chi tiết . Nên thay đổi tốc độ động cơ
bằng cách vận hành tay ga tổng hợp , dữ liệu nhưng không chạy hết ga.

Giai đoạn từ 1000 km trở đi
Thời gian này tính năng có thể chạy hết ga tối ưu nhưng nạp tiền vẫn nên thay đổi tốc độ động cơ bằng cách vận hành tay ga tải về , giả mạo nhưng không nên chạy hết ga trong thời gian dài liên tục.
Nguồn sưu tầm

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext