Cách tẩy rửa vết rỉ sét trên xe máy quá đơn giản

Muốn giữ cho chiếc xe máy của bạn luôn bóng bẩy, đẹp đẽ như lúc mới mang về từ cửa hàng, chăm sóc xe thường xuyên và tránh cho các vết gỉ sét hình...

Muốn giữ cho chiếc xe máy tự động của bạn luôn bóng bẩy miễn phí , đẹp đẽ như lúc mới mang về từ cửa hàng mật khẩu , chăm sóc xe thường xuyên kỹ thuật và tránh cho địa chỉ các vết gỉ sét hình thành là khâu đầu tiên cần làm nơi nào . Tuy nhiên cập nhật , cùng trên điện thoại với thời gian mới nhất và sự tác động tốt nhất của tối ưu các yếu tố ngoại cảnh lừa đảo , gỉ sét là không tránh khỏi đối địa chỉ với một số bộ phận trên xe máy tải về . qua app Những bí kíp công cụ sau đây giá rẻ sẽ giúp bạn loại bỏ chúng hiệu quả như thế nào .

Cách tẩy rửa vết rỉ sét trên xe máy quá đơn giản
Bước 1: Chuẩn bị

Rửa sạch bề mặt khu vực bị gỉ bằng xà phòng chuyên dụng trên điện thoại và nước kích hoạt . Trong trường hợp không có chất tẩy rửa chuyên dụng trên điện thoại , hãy sử dụng xà phòng thông thường giá rẻ . Sau khi rửa sạch bụi bận phải làm sao và lớp gỉ bề mặt nạp tiền , hãy lau khô bằng khăn mềm nhanh nhất .

Bước 2: Tiến hành

Cách 1: Sử dụng chất đánh bóng chrome dịch vụ và bùi nhùi sắt

- Đánh sạch vết rỉ đầu tiên bằng bùi nhùi sắt an toàn , giảm giá sau đó là vật liệu có độ nhám thấp hơn như giấy nhám mẹo vặt . Tránh đánh giá rẻ , cọ giảm giá quá mạnh giá rẻ và dàn trải danh sách , cập nhật có thể làm bong lớp chrome tính năng hoặc làm hỏng cả lớp sơn lót sử dụng , hay làm sần sùi cả khu vực không bị gỉ hay nhất .

- Sử dụng chất đánh bóng chrome bản quyền để loại bỏ hoàn toàn lớp gỉ tự động .

- Phủ một lớp wax áo bên ngoài lớp chrome như thế nào nhằm ngăn vết gỉ xuất hiện trở lại khóa chặn .

Cách 2: Sử dụng Coca

Có thể bạn không tin nạp tiền , mẹo vặt nhưng Coca là một chất tẩy rửa như thế nào rất hiệu quả giá rẻ nếu như phạm vi vết gỉ sét không địa chỉ quá rộng nạp tiền và mức độ không trầm trọng như thế nào . Cách thức tiến hành ứng dụng khá đơn giản địa chỉ . chi tiết Nếu sử dụng có thể mẹo vặt , hãy tháo đăng ký vay các phần bị gỉ công cụ và ngâm vào nước coca dịch vụ . sử dụng Nếu không kích hoạt , dùng nước coke đổ lên tự động những chỗ bị gỉ sét hướng dẫn , phải làm sao để khoảng 30 phút công cụ , ở đâu nhanh sau đó dùng khăn lau tẩm coke lau kỹ toàn bộ khu vực gỉ tự động . Làm lại nhiều lần tính năng để đạt hiệu quả khóa chặn mong muốn.

Cách 3: Dùng dấm danh sách và Baking Soda

Dấm nạp tiền và Baking Soda là tự động những chất tẩy rửa sẵn có lấy liền an toàn được tính năng các bà nội trợ sử dụng từ lâu trong nhà bếp như thế nào . Bạn mật khẩu cũng lừa đảo có thể sử dụng chúng tốc độ để loại bỏ một số vết gỉ sét trên xe.

- Pha dấm ở đâu uy tín với baking soda theo tỉ lệ 1 ounce dấm quản lý với 3 thìa bột baking soda

- qua app Nếu giả mạo có thể sửa lỗi , hãy ngâm bộ phận bị gỉ sét phải làm sao với dung dịch trên nơi nào . tính năng Nếu không mẹo vặt , hãy đổ dung dịch vào bình xịt giá rẻ và xịt nhiều lần lên khu vực gỉ sét ứng dụng . Để trong 1 tiếng.

- Sau một tiếng hướng dẫn , dùng khăn tẩm dung dịch dấm-baking soda lau phải làm sao và cọ kỹ khu vực bị gỉ

- Làm lại nhiều lần cho đến khi đạt kết quả phải làm sao mong muốn

Lưu ý: Không áp dụng nạp tiền những cách thức trên bản quyền nếu xe miễn phí của bạn:

1) Là một chiếc xe cổ tài khoản và bạn muốn giữ hiện trạng nguyên bản cài đặt của nó

2) ở đâu tốt Nếu chiếc xe nơi nào đã gỉ sét qua mạng quá nhiều chi tiết nạp tiền ở đâu nhanh rất khó tự xử lý kích hoạt . Trong trường hợp này chi tiết , bạn nên cân nhắc thay thế một số bộ phận qua mạng để không làm ảnh hưởng đến công năng tốc độ của chúng tăng tốc .

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext