Cách sửa xe máy khi đi phượt mà không cần dụng cụ

Đang vi vu trên các cung đường, bỗng nhiên "tình yêu" của bạn phát bệnh. Bạn lại quên mang theo dụng cụ sửa xe, hãy bình tĩnh nhé. Sẽ dễ dàng cho bạn...

Đang vi vu trên lấy liền các cung đường kiểm tra , bỗng nhiên "tình yêu" tối ưu của bạn phát bệnh bản quyền . Bạn lại quên mang theo dụng cụ sửa xe đăng ký vay , hãy bình tĩnh kích hoạt nhé nơi nào . Sẽ dễ dàng cho bạn xữ lí chiếc xe dữ liệu của bạn lấy liền mà không cần dụng cụ lấy liền nếu bạn biết an toàn được danh sách các kiến thức cơ bản link down sau đây.
1 công cụ . Xịt lốp
Cách sửa xe máy khi đi phượt mà không cần dụng cụ
Không có bơm như thế nào , không bộ vá quảng cáo , không săm kiểm tra , không vấn đề gì cả! Cố gắng cạy hở mép lốp tách khỏi vành (la-zăng) xe sử dụng , như thế nào sau đó nhồi dữ liệu nhét lấy liền bất cứ thứ gì không sắc nhọn vào bên trong lốp như cỏ khô dịch vụ , giấy lộn danh sách , giẻ rách sao cho đầy lốp tất toán có thể tải về . Với cách làm này tính năng , người lái đăng ký vay có thể lái xe di chuyển ở tốc độ chậm giả mạo mà không làm cong vênh vành tự động cũng như dằn nát săm lừa đảo và lốp xe.

Cách khắc phục này giá rẻ đặc biệt hiệu quả đăng ký vay nếu đang đi trên đường núi hay sa mạc hỗ trợ , nơi không thường xuyên xuất hiện cài đặt những cửa hàng sửa xe chia sẻ . Với cài đặt những xe "cào cào" off-road qua app , loại lốp lớn nhiều gai khóa chặn , rãnh nơi nào có thể chống chọi không làm hư hại lốp ngay cả khi không download nhét nhiều thứ vào trong.
2 kích hoạt . Trượt tay lái
Cách sửa xe máy khi đi phượt mà không cần dụng cụ
Hầu hết dịch vụ các tay lái phải làm sao của xe máy có đường kính khoảng 20 mm lấy liền được giữ kiểm tra bởi một bộ kẹp đôi sử dụng . Nhưng qua thời gian cùng tác động qua app của rung lắc giảm giá , mài mòn như thế nào có thể khiến kẹp không còn giữ giảm giá được tay lái tính năng , gây ra hiện tượng trượt tay lái lên xuống như hay xảy ra kiểm tra với xe đạp.

Để xử lý hiện tượng này cần một miếng nêm (chêm) mật khẩu để chèn vào kẽ hở hay nhất . Không nên dùng giấy hay lá cây ở đâu uy tín , gỗ mỏng vì dễ bị mục nát link down nếu gặp mưa nạp tiền . Vật liệu hiệu quả nhất là nhôm hướng dẫn , thanh toán có thể cắt ra từ link down những lon nước giải khát mang theo miễn phí . Nhôm đủ mềm nguyên nhân và bền tính năng để len lỏi vào ngõ ngách tính năng cũng như giữ chặt tay lái tốt nhất và kẹp.

3 tất toán . Nứt lốc máy
Cách sửa xe máy khi đi phượt mà không cần dụng cụ
xóa tài khoản Hiện tượng này hay xảy ra tải về với giả mạo những xe off-road khi đi vào đoạn đường địa hình xấu tự động , nhiều đá sỏi kéo dài mới nhất . Lúc này cần nghiêng xe tính năng để rửa sạch vết nứt bằng xăng tất toán . Sau đósử dụng keo epoxy (loại keo kết dính dùng trong xây dựng tối ưu hoặc điện tử) mới nhất để vá chỗ nứt ở đâu uy tín . Đợi khoảng 20 phút là mới nhất có thể tiếp tục di chuyển tự động . Trong trường hợp kích hoạt nếu không có keo epoxy tài khoản , cập nhật có thể tìm nhựa cây thông tải về và trộn full crack với than.
4 dữ liệu . Thủng lỗ trên két nước
Cách sửa xe máy khi đi phượt mà không cần dụng cụ
Két nước làm mát nhanh nhất có thể bị thủng lỗ do nhiều nguyên nhân như va đập download hoặc vướng vật cản không lưu thông hỗ trợ được nước mát ứng dụng , dẫn đến nóng chảy qua mạng . Lúc này chỉ còn cách dùng nước tự nhiên lừa đảo , an toàn có thể lấy ở sông suối gần đó ở đâu nhanh hoặc qua app nếu không sử dụng ngay chai nước uống mang theo như thế nào , không sử dụng nước hóa chất như cocacola đổ lên két nước.

Một số mẹo nhỏ khóa chặn có thể giúp khắc phục tạm thời một số hư hỏng cơ bản trên xe máy tải về , công cụ nhưng tốc độ với giảm giá những lỗi lớn hơn tăng tốc thì thật khó khăn tài khoản . Tốt nhất nên chuẩn bị xe trong điều kiện tốt nhất trước mỗi hành trình khóa chặn , mang theo bồ đồ nghề sửa xe cần thiết địa chỉ cũng như có lộ trình phù hợp nhất.

Theo nakio.

4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext