Bugi IRIDIUM - sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh!

Có lẽ đa phần người sử dụng xe máy chạy xăng ở Việt Nam cả nam lẫn nữ không ít thì nhiều đều biết trên xe mình có 1 thứ gọi là bugi - phụ tùng tuy nhỏ...

Có lẽ đa phần người sử dụng xe máy chạy xăng ở Việt Nam cả nam lẫn nữ không ít mật khẩu thì nhiều đều biết trên xe mình có 1 thứ gọi là bugi - phụ tùng tuy nhỏ quản lý nhưng ảnh hưởng nạp tiền khá nhiều tới hoạt động dịch vụ của xe!

Trong động cơ xe máy lừa đảo , bugi có nhiệm vụ đốt cháy hỗn hợp khí quản lý và nhiên liệu mới nhất , bên cạnh đó bugi phải tản nhiệt thật nhanh sử dụng để giảm bớt áp lực trong buồng đốt vô hiệu hóa , điều kiện làm việc khắc nghiệt "lúc nóng lúc lạnh" vô hiệu hóa như vậy khiến nó trở thành chi tiết hay hỏng nhất trong hệ thống đánh lửa bản quyền . qua mạng Khi hư hỏng bugi dữ liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ xe khiến xe không vận hành ổn định vô hiệu hóa được thậm chí là không thể nổ máy phải làm sao . Đã có ở đâu uy tín rất nhiều trường hợp xe link down của người tiêu dùng bị hư hỏng bugi dọc đường full crack và phải chịu chi phí sửa chữa lên tới vài trăm ngàn đồng cùng tối ưu với vô số phiền hà theo sau.

khóa chặn Những dấu hiệu cho thấy bugi bị hư hỏng đó là:
- Xe khó nổ máy.
- an toàn Khi nóng động cơ chạy có cảm giác giật cục lấy liền , ngắt quãng.
- Máy hoạt động không trơn tru khi ở chế độ ga-ran-ti...

Các loại xe máy ở Việt Nam đa số an toàn được trang bị bugi NGK tiêu chuẩn kinh nghiệm . Dòng NGK Standard có đầu đánh lửa làm bằng Nikel cho giá thành thấp khóa chặn nhưng nhược điểm là lửa không gôm tổng hợp và nhiên liệu không tải về được đốt hết,độ bền không cao. danh sách Khi sử dụng 1 thời gian bugi theo xe hay nhất sẽ xuống cấp làm cho xe yếu đi nơi nào mà lại tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn do đó full crack các hãng sản xuất bugi kích hoạt đã cho ra đời ứng dụng các loại bugi cao cấp cập nhật được sản xuất bằng chất liệu Platinum (Bạch kim) có độ cứng vô hiệu hóa và độ nóng chảy cao nguyên nhân rất nạp tiền được ưa chuộng sử dụng cho hầu hết mới nhất các loại xe hơi nhanh nhất và xe máy cao cấp trên thế giới.

Bugi IRIDIUM - sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh!
Bugi bạch kim NGK G-power
Cao cấp tải về hơn nữa cập nhật và đang thịnh hành trong giới chơi xe là bugi Iridium làm từ kim loại quý hiếm Iridium khóa chặn với độ cứng tăng gấp 6 lần so ở đâu uy tín với Platinum chia sẻ và nhiệt độ nóng chảy qua mạng cũng cao hơn nhiều so sửa lỗi với Platinum giúp gia tăng giới hạn sử dụng cho bugi ở kinh nghiệm mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

Bugi IRIDIUM - sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh!
Bugi iridium NGK
Bugi IRIDIUM - sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh!
Bugi iridium power Denso
Riêng mật khẩu các xe độ máy lớn sử dụng sử dụng bình xăng con lớn địa chỉ để cung cấp cho buồng đốt ở đâu uy tín được nâng cấp bạo lực trực tuyến với mục đích sau cùng là đạt gia tốc hỗ trợ và tốc độ lớn nhất tốt nhất có thể phải làm sao thì sửa lỗi để đốt hay nhất được lượng xăng lớn đó cần có bugi thật sự mạnh mẽ mật khẩu và Denso cho ra đời mẫu bugi IRIDIUM RACING-sự lựa chọn thanh toán của qua app các chiến binh tốc độ kích hoạt và giá thành nó qua web cũng cao hơn gấp 3 lần so chi tiết với mẫu iridium thông thường!

Bugi IRIDIUM - sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh!
Bugi denso iridium racing
Bugi Iridium có khả năng đánh lửa cực kì tốt do đầu đánh lửa cực kì nhỏ (0.4mm so sửa lỗi với 2mm mẹo vặt của bugi thường) giúp đốt cháy nhiên liệu triệt để tổng hợp , gia tăng sức mạnh cho động cơ phải làm sao , tăng tốc nhanh giảm giá và mạnh mẽ phù hợp kỹ thuật với tối ưu mọi điều kiện giao thông tại trung tâm thành phố hay ngoại thành.

an toàn Ngoài ra bugi iridium còn có dịch vụ các ưu điểm tốt nhất để thuyết phục ta sử dụng chúng đó là:
- Đánh lửa ổn định sửa lỗi và mạnh mẽ hơn
- Động cơ xe bốc hơn qua app và tăng tốc nhanh hơn
- Tiết kiệm nhiên liệu
- Thời gian sử dụng trên 50 000km


cập nhật Khi trang bị bugi Iridium tổng hợp thì động cơ xe kích hoạt của bạn vận hành mạnh mẽ hơn sử dụng , ổn định hơn nhanh nhất , êm ái hơn kiểm tra , tiết kiệm nhiên liệu hơn full crack và nhất là tuổi thọ cao hơn nhiều giúp bạn tránh hay nhất được ở đâu nhanh những hư hỏng khóa chặn mà Bu-gi thông thường gặp phải giúp tiết kiệm chi phí.

Đây là bảng mã bugi DENSO cho chia sẻ các loại xe máy ở Việt Nam:
http://www.globaldenso.com/en/products/aftermarket/plug/search/vietnam/motorcycle.pdf

Còn đây là bảng mã bugi NGK
Bugi IRIDIUM - sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh!

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext