[Bạn có biết]Hộp số xe tay ga hoạt động như thế nào?

Động cơ xe tay ga thoạt nhìn có vẻ rất phức tạp, tuy nhiên sự thật thì lại cực kỳ đơn giản và có cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động rất dễ hiểu. Mời...

Động cơ xe tay ga thoạt nhìn có vẻ full crack rất phức tạp cài đặt , tuy nhiên sự thật mẹo vặt thì lại cực kỳ đơn giản dữ liệu và có cấu tạo xóa tài khoản cũng như nguyên lý hoạt động tất toán rất dễ hiểu tải về . Mời ae 2banh cùng tìm hiểu nơi nào và xem video kích hoạt để rõ hơn về vấn đề này mẹo vặt nhé!!!

[Bạn có biết]Hộp số xe tay ga hoạt động như thế nào?

* Cấu tạo kích hoạt và sơ đồ truyền lực vô hiệu hóa của hộp số tự động xe tay ga.

- Cấu tạo:
+ Đai truyền bằng kim loại hay cao su có độ bền cao.
+ Một hệ puli sơ cấp gắn khóa chặn với trục quay động cơ.
+ Một hệ puli thứ cấp dẫn đến bánh xe.

[Bạn có biết]Hộp số xe tay ga hoạt động như thế nào?
Hai puli chi tiết có thể thay đổi đường kính là bộ phận quan trọng nhất trong hộp số vô cấp ở đâu tốt . Mỗi puli tất toán được tạo thành từ hai khối hình nón có góc nghiêng 20 độ giảm giá và đặt đối diện tính năng với nhau trên điện thoại . Một dây đai chạy trong rãnh giữa hai khối hình nón này nạp tiền . Dây đai hình chữ V ở đâu uy tín được làm từ cao su vì có ma sát cao chi tiết , hạn chế trượt.

* Nguyên lý hoạt động:
- cập nhật Khi động cơ bắt đầu quay ở tốc độ chậm (garanty) kinh nghiệm , vì tốc độ thấp nên lực ly tâm tính năng của cụm ma sát nhỏ tất toán , chưa thắng giả mạo được lực nhanh nhất của lò xo nên nơi nào các má ma sát không tiếp xúc tốc độ được tăng tốc với vỏ nồi ly hợp nạp tiền , lực chưa truyền tới bánh sau nên xe không chuyển động.

- giá rẻ Khi tốc độ động cơ tăng lên khoảng 2.700 đến 3.000 vòng/phút link down , lúc này lực ly tâm qua web của giả mạo các má ma sát đủ lớn nên thắng lực lò xo tăng tốc , trực tuyến các má ma sát văng ra tiếp xúc vào vỏ nồi ly hợp cập nhật . Lực kéo bắt đầu bản quyền được truyền tới bánh sau.

Lúc này tối ưu , dây đai V đang nằm trong cùng ở puli sơ cấp quản lý và vị trí ngoài cùng sử dụng của puli thứ cấp an toàn . Tỷ số truyền qua app của bộ truyền lúc này lớn nhất sử dụng , tương tự như số 1 trên xe số đăng ký vay , nên lực truyền tới bánh sau mạnh nhất vô hiệu hóa , vận tốc thấp.

- xóa tài khoản Khi tăng ga giảm giá , lực li tâm lớn làm tải về các con lăn trên puli sơ cấp văng ra xa hơn kiểm tra , ép má di động bản quyền của puli sơ cấp hẹp lại đăng ký vay , dây curoa bị đẩy ra xa tâm hơn tối ưu , vì vậy bán kính puli sơ cấp tăng lên kiểm tra . Vì độ dài dây curoa không đổi nên má di động cài đặt của puli thứ cấp văng ra đăng ký vay , bán kính puli thứ cấp nhỏ dần qua web . Lúc này tỷ số truyền link down sẽ giảm dần ứng dụng và làm tăng tốc độ(vận tốc) như thế nào của xe.

=> Cùng xem video động cơ giảm giá , hộp số xe tay ga hoạt động như thế nào chia sẻ nhé!


Nguồn: Hộp số xe tay ga hoạt động ra sao?

4.8/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext