5 điều tuyệt đối KHÔNG làm khi đổ xăng để tránh cháy nổ

tôi có đọc một bài báo nói về việc, một người đàn ông đứng trên nóc xe chở nhiên liệu, rút điện thoại ra và chỉ vài giây sau, tiếng nổ kèm theo lửa bốc...

tôi có đọc một bài báo nói về việc khóa chặn , một người đàn ông đứng trên nóc xe chở nhiên liệu kích hoạt , rút điện thoại ra dữ liệu và chỉ vài giây sau địa chỉ , tiếng nổ kèm theo lửa bốc lên dữ dội.

Hình đây:​5 điều tuyệt đối KHÔNG làm khi đổ xăng để tránh cháy nổ
Không bao giờ xóa tài khoản được dùng điện thoại ở trạm xăng là lời khuyến cáo gần như ai miễn phí cũng biết.
​​ Ở trạm xăng nào ở đâu nhanh cũng có đặt biển thông báo cả ứng dụng . Nhưng liệu mấy ai lưu tâm đến điều này cập nhật ? Tôi thường xuyên đi đổ xăng ở đâu nhanh và thi thoảng công cụ vẫn thấy có người đứng mở điện thoại ra bấm 5 điều tuyệt đối KHÔNG làm khi đổ xăng để tránh cháy nổ sửa lỗi . Phát nổ tài khoản và cháy đấy chi tiết , không đùa kỹ thuật được đâu ứng dụng . phải làm sao Ngoài ra còn có nhiều điều khác tải về mật khẩu mọi người cần lưu ý TRÁNH làm thanh toán , vì tài khoản nếu vô tình ứng dụng thì mới nhất cũng nguy hiểm đến tính mạng chứ chẳng đùa.​
5 điều tuyệt đối KHÔNG làm khi đổ xăng để tránh cháy nổ
Ở trạm xăng trên điện thoại , nạp tiền để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra nguyên nhân , tự động mọi người nên cẩn trọng hết sức như thế nào có thể xóa tài khoản .
Tốt nhất ĐỪNG làm tính năng những điều quản lý sau đây:


- KHÔNG sử dụng điện thoại di động (kể cả nghe tốc độ , gọi nạp tiền , nhắn tin download , hay thậm chí mở ra để...xem giờ) kinh nghiệm . Điện thoại di động cài đặt có thể biến thành mồi lửa giá rẻ và gây ra qua mạng những vụ cháy nổ không thể lường trước ở đâu uy tín . khóa chặn Nếu trên điện thoại có thể mới nhất thì nên tắt điện thoại trước khi bước vào trạm xăng tổng hợp . Tất nhiên không phải hễ cứ cầm điện thoại bước vô trạm xăng là...bén lửa hay cháy nổ an toàn , cài đặt nhưng cẩn thận địa chỉ vẫn hơn cập nhật , hên vô hiệu hóa thì không sao còn xui tài khoản thì hối hận chẳng kịp công cụ mọi người ạ thanh toán , không cháy nổ quảng cáo thì tối ưu cũng dễ bỏng.

(Có 1 lời giải thích cho rằng trong xóa tài khoản tất cả điện thoại đều có chế độ rung kinh nghiệm , chế độ rung này sử dụng 1 động cơ điện 1 chiều có chổi than tuy xóa tài khoản rất nhỏ giá rẻ nhưng tốc độ có thể phát ra tia lửa tính năng , trong trường hợp môi trường có nông độ xăng cao giả mạo thì nơi nào có thể gây cháy nổ)

- KHÔNG hút thuốc gần trạm xăng hướng dẫn . Dễ bén lửa lấy liền . Hơi xăng tăng tốc cũng qua mạng có thể làm phừng lên ngọn lửa nhỏ đó.

- cập nhật Khi đổ xăng cho xe hơi giảm giá , xe tải nạp tiền , KHÔNG link down được trở vào trong xe khi đang đổ xăng giá rẻ . Vì lý do "static electricity" (tĩnh điện) ở đâu nhanh . Hơi bốc từ dầu xăng ở đâu tốt sẽ bốc cháy khi chạm phải tĩnh điện trên điện thoại . Tĩnh điện bản quyền , nói thế này cho an toàn mọi người dễ hiểu: chỉ cần lấy tay chà chà vô quần (vì lạnh) tự động sau đó cầm vòi đổ xăng đút vô bình xăng là nó làm cái BÙM 5 điều tuyệt đối KHÔNG làm khi đổ xăng để tránh cháy nổ.

- KHÔNG mặc quần áo len khi đang đổ xăng: vì download những loại này thường hay tích điện mẹo vặt và gây cháy nổ (thực tế nguyên nhân đã xảy ra cháy nổ rồi) kích hoạt . Các bạn chạy xe đi tới trạm xăng quản lý mà lỡ có mặc áo len rồi ( ở đâu nhanh hoặc mặc áo khoác dày dạng dễ tích điện) công cụ thì trước khi đổ xăng tất toán , đi ra xa cách trạm xăng chừng trăm mét quảng cáo , chạm tay 1 cái xuống đất cài đặt , ở đâu tốt hoặc cây sắt nào gần đấy cho điện tích trên người đi hết dữ liệu , không giảm giá thì cháy đấy tính năng .

- KHÔNG nổ máy xe khi đang đổ xăng tăng tốc . Cách tốt nhất là khi vừa bước vào trạm xăng là tắt máy ngay xóa tài khoản . Đổ xăng xong dắt xe ra đến khoảng 5 mét rồi mới nổ máy chạy công cụ nhé giả mạo mọi người.

Đó là link down những kinh nghiệm tôi tổng hợp full crack được tốc độ , vì sự an toàn cho chính bạn đăng ký vay cập nhật những người xung quanh xóa tài khoản . Mọi người cẩn thận khi đổ xăng ở đâu nhanh nhé vì có giá rẻ những điều chúng ta chẳng thể nào lường trước xóa tài khoản được như thế nào , khi nó xảy đến qua web thì trở tay không kịp rồi.​Nguồn Sưu tầm từ internet

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext