3 mẹo nhỏ học lóm từ thợ sửa xe

Em xin đóng góp 3 mẹo nhỏ mà em học lóm từ thợ sửa xe : 1. Độ dây côn [IMG] Với dây côn zin bị đứt, tiếc đứt ruột nhưng đúng như bác 2nghia nói : ta...

Em xin đóng góp 3 mẹo nhỏ kích hoạt mà em học lóm từ thợ sửa xe :

1 kiểm tra . Độ dây côn
3 mẹo nhỏ học lóm từ thợ sửa xe Với dây côn zin bị đứt tối ưu , tiếc đứt ruột kinh nghiệm nhưng đúng như bác 2nghia nói : ta giữ lại phần vỏ qua app .

Sau đó mua dây lẻ ngoài chợ về tha mỡ bò cho trơn rồi xỏ vô vỏ cũ mật khẩu . Lựa một con ốc chân căm xe vặn từ từ vô nạp tiền . Đến vị trí ưng ý sử dụng thì dùng kềm cắt bỏ phần thừa dữ liệu . Rồi dùng kềm bấm chỉnh vừa đủ kỹ thuật và bóp mạnh danh sách , tạo ba cái khía trên mặt hỗ trợ của chân căm quảng cáo . Cuối cùng là lấy mỏ hàn chì chấm cái chỗ cáp bị cắt cho đẹp lừa đảo , không bị xước tay tải về . Bảo đảm quản lý các bác côn nặng như LA xóa tài khoản chi tiết vẫn không tuôn.

2 sửa lỗi . Độ dây counter met.
Sợi dây này có cấu tạo gồm một đầu có khe hở mẹo vặt để ăn vô trái khế phía dưới bánh xe miễn phí . Đầu kia hình vuông ăn vô hiệu hóa với đồng hồ điều khiển phía trên ở đâu nhanh . qua mạng Nếu dây zin bị đứt vô hiệu hóa và tìm một sợi vừa khít vô hiệu hóa thì khả năng phải trả một cái giá trên trời là tự động rất dễ xãy ra kích hoạt . Vậy nên tạ độ chế lại bản quyền . Cách độ mới nhất rất đơn giản dịch vụ . Như sau :
3 mẹo nhỏ học lóm từ thợ sửa xe ​Ra chợ mua lẻ đăng ký vay bất cứ sợi nào có đường kính tương tự về ứng dụng và bắt đầu đo khóa chặn , giữ lại phần đầu có khe hở kỹ thuật và dùng cưa sắt cắt tại vị trí bằng hay nhất với đoạn dây cũ.

Sau đó nhẹ nhàng dùng kềm bấm trực tuyến để cố định qua app , hướng dẫn và dùng dũa sắt dũa từ từ cho đến khi đầu dây có hình vuông như dây zin là kết thúc phần độ chế này.

3 sử dụng . Độ dây ga :
3 mẹo nhỏ học lóm từ thợ sửa xe ​ Dây ga khó chịu hơn dây côn vì cần phải có độ nhạy kiểm tra . Vì vậy khi đứt giữa chừng tăng tốc thì tay lái nào tài khoản cũng hụt hẫng giá rẻ . Cảm giác cứ như đứt dây thun quần khi ta còn bé vậy ứng dụng . Do đó phải chuẫn bị sẵn sàng tư thế mẹo vặt để phản ứng tối ưu nếu dây bị đứt đột ngột qua mạng . Nhất là khi trên đường tour download . Như sau :
Dụng cụ cần thiết :
- Dây cáp lẻ bán ngoài chợ : loại này giống dây côn qua app nhưng nhỏ hơn
- Kềm cắt : Giống như cây kềm vợ cả hay cắt móng tay tối ưu , giá rẻ nhưng lớn hơn
3 mẹo nhỏ học lóm từ thợ sửa xe ​- Ốc siết cáp : lưu ý con ốc này dịch vụ , nó không lớn như ốc siết cáp thông thường chi tiết , nó nhỏ xíu miễn phí , bằng đồng hỗ trợ , có đường kính ngoài 4mm tốc độ và đường kính trong 1mm.
3 mẹo nhỏ học lóm từ thợ sửa xe
Vi"t pake

Cách làm :
Đầu download của sợi cáp thay vì gắn ở vị trí tay ga mật khẩu , kích hoạt nhưng không đăng ký vay . Ta tất toán sẽ quay ngược ở đâu nhanh và gắn nó vô bình xăng con xóa tài khoản . Và luồn đầu còn lại lên chỗ tay ga giả mạo . Cho con ốc siết cáp vô đúng vị trí cập nhật của tay ga dữ liệu và lock lại tổng hợp . dùng kềm cắt đầu thừa nguyên nhân . Vậy là ta có dây ga mới.

tự động Trên đây là 3 thứ em học trên điện thoại được khi đi làm chuột bạch kích hoạt . Chia sẻ cùng miễn phí các bác an toàn để khỏi phải lúng túng khi lỡ gặp trường hợp tương tự phải làm sao .

4.8/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext